Vừa trở về Hàn sau AAA, Momoland nhận tin buồn: Cùng lúc chia tay 2 thành viên, một người nằm trong diện 'xem xét'

Một 'hung tin' nhưng lại không mấy bất ngờ đối với những ai đã theo dõi nhóm từ lâu.

29/11/2019 23:56

Vào ngày 26/11 vừa qua, các fan Việt đã được gặp lại Momoland và thưởng thức sân khấu trình diễn hoành tráng của nhóm tại lễ trao giải Asia Artist Awards 2019. Bỏ qua những ồn ào về thái độ hay tin đồn mâu thuẫn nội bộ, Momoland vẫn là một nhóm nhạc tài năng, luôn tràn đầy năng lượng trên sân khấu. 

Sau khi hoàn tất buổi biểu diễn tại AAA 2019, Momoland đã trở về Hàn vào ngày hôm sau (27/11). Trong lúc người hâm mộ của nhóm còn đang 'lâng lâng' và mong đợi về lần trở lại Việt Nam trong tương lai gần của Momoland thì bỗng nhận được 'hung tin': giọng ca chính Taeha và trưởng nhóm Yeonwoo sẽ chính thức rời nhóm. 

Taeha (trên) và Yeonwoo (dưới).  

Taeha (trên) và Yeonwoo (dưới). 

Chưa dừng lại ở đó, một thành viên khác là Daisy - đảm nhiệm vai trò nhảy chính, đang nằm trong diện 'xem xét' của công ty. Công ty vẫn đang trong quá trình thảo luận với nữ thần tượng và gia đình về việc đi hay ở. Tuy nhiên, với tình hình trong nhiều tháng qua (Daisy liên tục vắng mặt khỏi hoạt động của nhóm, gia đình cô nàng thường xuyên úp mở việc Daisy bị công ty 'bỏ rơi'), có lẽ các fan nên chuẩn bị trước cho tình huống xấu nhất. 

Dù gọi đây là 'hung tin' nhưng thực chất, người hâm mộ cũng không cảm thấy quá sốc hay bất ngờ. Từ đầu năm 2019, công ty của Momoland đã thông báo Taeha và Daisy sẽ tạm ngưng mọi hoạt động cùng nhóm vì lý do sức khỏe, Yeonwoo cũng dần giảm bớt các lịch trình chung với Momoland vì lý do bận rộn với việc đóng phim. 

Daisy. 

Daisy.

Tại AAA 2019 vừa qua, Momoland cũng chỉ xuất hiện với đội hình 6 người. Đây là một việc rất bất thường đối với một nhóm nhạc nữ.  

Tại AAA 2019 vừa qua, Momoland cũng chỉ xuất hiện với đội hình 6 người. Đây là một việc rất bất thường đối với một nhóm nhạc nữ. 

Hiện tại, công ty MLD Entertainment đã xác nhận Taeha sẽ rời khỏi công ty để tìm kiếm một cơ hội khác, Yeonwoo vẫn tiếp tục hợp đồng cùng công ty nhưng với tư cách là diễn viên, không còn là thần tượng hay có mối quan hệ nào với Momoland nữa. 

Momoland biểu diễn với đội hình 6 thành viên tại AAA 2019 diễn ra ở Việt Nam

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều