Vừa tung MV comeback, Bảo Yến Rosie 'vượt mặt' Hòa Minzy, Lê Bảo Bình

Sau gần 1 tuần ra mắt, MV 'Cướp đi cả thế giới' của Bảo Yến Rosie hiện đang nằm top 2 trong bảng xếp hạng âm nhạc khi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.

09/06/2020 16:51

Vừa qua, Bảo Yến Rosie đã chính thức ‘đánh kẻng' báo hiệu màn tái xuất trên đường đua Vpop bằng sản phẩm âm nhạc mới mang tên ‘Cướp đi cả thế giới', 1 sáng tác của Vương Anh Tú. Tại buổi ra mắt MV mới, Bảo Yến Rosie cũng mong muốn khán giả hãy quan tâm đến giọng hát chứ đừng nhớ đến những lùm xùm trước kia ở cuộc thi Giọng Hát Việt 2019.

MV 'Cướp đi cả thế giới' 

Mới đây, sau gần 1 tuần ra mắt thì MV ‘Cướp đi cả thế giới' đã nhận nhiều phản hồi tích cực của khán giả khi vượt qua Hoà Minzy, Lê Bảo Bình đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng âm nhạc nghe trực tuyến, chỉ thua ‘Em không sai chúng ta sai' của Erik. 

Bảo Yến Rosie cũng chia sẻ cảm xúc của mình khi ca khúc vừa ra mắt ‘vượt mặt' đàn anh, đàn chị, cô cho biết: ‘Vượt qua được 2 ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp và Thích thì đến của chị Hoà Minzy và anh Lê Bảo Bình là điều vô cùng bất ngờ của mình, cảm thấy hạnh phúc và may mắn vì lần comeback này luôn được khán giả yêu thương và bỏ qua những scandal không hay trước đó của mình'.

Vừa tung MV comeback, Bảo Yến Rosie 'vượt mặt' Hòa Minzy, Lê Bảo Bình 0

Vừa tung MV comeback, Bảo Yến Rosie 'vượt mặt' Hòa Minzy, Lê Bảo Bình 1

Vừa tung MV comeback, Bảo Yến Rosie 'vượt mặt' Hòa Minzy, Lê Bảo Bình 2

Chia sẻ về quá trình cùng ê-kíp làm ra được sản phẩm đầu tay, nữ ca sĩ trẻ bộc bạch: 'Yến đã đặt hết tâm tư của mình vào MV 'Cướp đi cả thế giới', sự cố gắng trong một năm qua của mình cũng chỉ gói gọn trong sản phẩm lần này. Chuyện gì đến sẽ đến, Yến chỉ mong được khán giả nhìn nhận và yêu thương. Giờ đây, nếu sản phẩm thành công hay thất bại thì Yến vẫn cảm thấy mãn nguyện, vì hơn hết, Yến biết mình và ê-kíp đã cố gắng hết sức để đạt được kết quả tốt nhất'.

Vừa tung MV comeback, Bảo Yến Rosie 'vượt mặt' Hòa Minzy, Lê Bảo Bình 3

Vừa tung MV comeback, Bảo Yến Rosie 'vượt mặt' Hòa Minzy, Lê Bảo Bình 4

Bảo Yến Rosie cũng mong muốn khán giả hay quên đi câu chuyện lùm xùm khi xưa mà hãy quan tâm đến chất giọng, sản phẩm đầu tư của cô.

Xem thêm: Cô gái từng trả treo MC The Voice - Bảo Yến Rosie nói về scandal đã qua, chịu áp lực vì dân mạng mắng quá nhiều

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều