#Rap Việt mùa 2

Vừa về team Karik, Mai Âm Nhạc bất ngờ đăng clip 'tố' BTC Rap Việt mùa 2?

Sau khi tập 1 lên sóng, thí sinh Rap Việt mùa 2 - Mai Âm Nhạc bất ngờ đăng clip tâm sự với người hâm mộ.

17/10/2021 13:26

Trong tập 1 Rap Việt mùa 2 vừa lên sóng, Mai Âm Nhạc được chọn về team Karik, cũng đồng thời là một trong 5 thí sinh được bước tiếp vào vòng trong. Vốn là một hiện tượng mạng xã hội gây bão thời gian qua, cô được BTC ưu ái giới thiệu một đoạn dài các clip viral trước đó.

Vừa về team Karik, Mai Âm Nhạc bất ngờ đăng clip 'tố' BTC Rap Việt mùa 2? 0

Mai Âm Nhạc về team HLV Karik.

Mai Âm Nhạc về team HLV Karik.

Tuy nhiên, được ưu ái là thế nhưng không lâu sau màn trình diễn của mình lên sóng, Mai Âm Nhạc đã đăng tải story chia sẻ cảm xúc của mình. Ở story đầu tiên, Mai Âm Nhạc bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc 'trầm tư': 'Sau khi xem phần diễn của mình trên sân khấu'.

Sự 'trầm tư' của Mai Âm Nhạc.

Sự 'trầm tư' của Mai Âm Nhạc.

Cô khiến các fan khó biết được đang vui hay đang buồn. Dẫu vậy ai cũng tin rằng Mai Âm Nhạc vô cùng vui sướng khi vào vòng tiếp theo.

Chia sẻ của Mai Âm Nhạc

Đặc biệt, ngay giữa đêm cô nàng còn quay clip 'tố' BTC Rap Việt: 'Như quý vị có thể thấy được thì sau bao nhiêu thời gian khó khăn và luyện tập thử thách bản thân thì Mai Âm Nhạc đã được đứng trên sân khấu của Rap Việt mùa 2 vẫn như là... một trò đùa.

Các anh chị ekip chương trình ơi, nếu anh chị xem được story này thì hãy giúp em trả lời những câu hỏi rằng tại sao anh chị lại edit cho em những khoảnh khắc rất xấu. Dỗi là vô cùng luôn. Anh chị làm thế thì làm sao em có chồng đây. Em ế suốt đời à'.

Vừa về team Karik, Mai Âm Nhạc bất ngờ đăng clip 'tố' BTC Rap Việt mùa 2? 3

Ngay sau đó, câu chuyện được Mai Âm Nhạc chia sẻ lập tức khiến cho cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Các khán giả mong cô 'bớt dỗi' và tiến sâu vào vòng trong.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều