'Vương Ngữ Yên' Lý Nhược Đồng tái hợp 'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân quẩy cực sung trên nền nhạc phim 'Mắt biếc'

Mới đây, Lý Nhược Đồng đã đăng tải đoạn clip cô nhảy cùng Trần Hạo Dân trên Weibo thu hút sự chú ý rất lớn từ cư dân mạng.

09/06/2020 20:22

Trong một sự kiện của đài Giang Tô tối 8/6, Lý Nhược Đồng có cơ hội tái ngộ bạn diễn trong 'Thiên Long Bát Bộ' Trần Hạo Dân sau hơn 20 năm đóng phim. Điều này khiến người hâm mộ rất xúc động vì có thể nhìn thấy cặp đôi 'Ngữ Yên - Đoàn Dự' từng gây thương nhớ năm nào nay lại cùng nhau xuất hiện trước công chúng.

'Vương Ngữ Yên' Lý Nhược Đồng tái hợp 'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân quẩy cực sung trên nền nhạc phim 'Mắt biếc' 0

Lý Nhược Đồng tuy đã gần 50 tuổi nhưng cô vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp. Trong chiếc váy vàng sang trọng, lớp makeup nhẹ nhàng nhưng cũng khoe trọn được nhan sắc thách thức thời gian của mình. 

'Vương Ngữ Yên' Lý Nhược Đồng tái hợp 'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân quẩy cực sung trên nền nhạc phim 'Mắt biếc' 1

Đặc biệt, trong hậu trường, nàng 'Tiểu Long Nữ' xinh đẹp nhất màn ảnh của Trung Quốc còn đăng tải đoạn video mình nhún nhảy trên nền nhạc của bài hát 'Có chàng tria viết lên cây', OST của bộ phim nổi tiếc của đạo diễn Victor Vũ - Mắt biếc. Trong đoạn clip, dù đang đánh son nhưng ngay khi nhạc nổi lên, 'Cô Cô' đã không thể kìm được mà 'quẩy' theo điệu nhạc, Trần Hạo Dân cũng xuất hiện và nhún nhảy theo bạn diễn của mình. 

Đoạn video nhanh chóng thu hút được lương tương tác khủng khi chỉ trong chưa đầy 24h đã đem về hơn 23 triệu lượt xem, gần 200.000 bình luận. Lý Nhược Đồng đăng lên weibo ảnh chụp cùng Trần Hạo Dân kèm dòng trạng thái: 'Trong ngày hôm qua đã gặp mặt hai người bạn hơn 10 năm! Hôm qua mọi người đã thấy tôi đã chụp hình với Quá Nhi! Hôm nay cũng cho mọi người xem đây... Woa... chớp mắt, Đoàn công tử đã là ông bố 4 con, tôi còn chơi rất vui với con gái anh ấy nữa! Cảm giác này, nên dùng từ ngữ gì để biểu đạt cho thích hợp đây?'.

'Vương Ngữ Yên' Lý Nhược Đồng tái hợp 'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân quẩy cực sung trên nền nhạc phim 'Mắt biếc' 2

Sau 20 năm đóng phim chung, dù Trần Hạo Dân đã yên bề gia thất, có đến 4 người con (3 nữ và 1 nam) thì Lý Nhược Đồng vẫn đang hạnh phúc với việc làm phụ nữ độc thân, giàu có ở tuổi 47. 

Nữ diễn viên từng chia sẻ: 'Nếu gặp đúng người để lập gia đình thì là điều tốt, không thì cũng chẳng vội vàng, còn hơn là kết hôn nhầm người.' Cô nhấn mạnh: 'Kể cả bạn là đàn ông hay phụ nữ thì cũng đừng đưa ra những quyết định cẩu thả cho cuộc đời mình, chỉ vì tuổi tác hay là suy nghĩ của người khác'.  

Theo Bánh mì/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều