Vương Nhất Bác, Henry Lau và Lay bật khóc sau trận battle, bất ngờ nhắc về kỉ niệm thời thực tập sinh tại SM

Cụ thể trong tập 2 'Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4', Hàn Canh, Lưu Hiến Hoa cùng Trương Nghệ Hưng đã vô cùng xúc động khi nhớ lại quá khứ làm thực tập sinh tại SM Entertainment.

24/08/2021 19:53

Tối ngày 21/08 vừa qua, tập 2 của show truyền hình tạp kỹ Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4 (Street Dance of China 4) đã lên sóng. Nối tiếp tập mở màn, tập tiếp theo trở nên sôi nổi với cơn bão của trận chiến Hip-hop. Trong đó, bốn đội trưởng Hàn Canh, Lưu Hiến Hoa (Henry Lau), Vương Nhất BácTrương Nghệ Hưng (Lay) tăng cường sức mạnh, và 'trận chiến soán ca' của các đội trưởng cũng đã tạo nên phản ứng mạnh mẽ. 

Hàn Canh bước vào trận chiến với chấn thương thắt lưng và đã tiến bộ vượt bậc trong kỹ năng nhảy so với 2 mùa đầu. Đội trưởng mới Lưu Hiến Hoa, người nghĩ rằng mình đang phải chịu áp lực rất lớn, và các cộng sự của anh ấy là Poppin C, Hàn Vũ cũng như các dancer tài năng khác, đã ra mắt trong trận Battle. Kết quả là họ được trọng tài Phillip Chbeeb chứng nhận: 'Lưu Hiến Hoa và Poppin C mạnh hơn, âm nhạc của họ tinh tế hơn một chút'.

Hàn Canh.

Hàn Canh.

Locking bùng nổ ngay từ đầu, Vương Nhất Bác thể hiện tình yêu và niềm đam mê với street dance. Anh ấy thể hiện sự tôn trọng, khiêm tốn xin lời khuyên từ các vũ công và luôn cho thấy thái độ học hỏi nghiêm túc. Sau trận đấu, Vương Nhất Bác thẳng thắn chia sẻ trong cuộc phỏng vấn: 'Các dancer từ khắp nơi thế giới có thể xem điệu nhảy đường phố Trung Quốc của chúng ta thông qua các hoạt động giao lưu, đó là một điều rất tốt'.

Vương Nhất Bác.

Vương Nhất Bác.

Là người 'lắng nghe' giỏi nhất, Trương Nghệ Hưng đã phối hợp hoàn hảo với nhiều vũ công quốc tế. Trong quá trình giao lưu, văn hóa xứ Trung cũng được truyền tải tốt hơn. Điều đáng nói, cốt lõi tinh thần của hip-hop, đại diện cho tình yêu và hòa bình, còn được thể hiện qua sự ấm áp của bốn đội trưởng.

Khi trận chiến 'soái ca' kết thúc, các đội trưởng đã ôm nhau khóc và xúc động rơi nước mắt. Nói về trận battle giữa hai anh em, Hàn Canh tiết lộ rằng khi có thông tin trở lại với chương trình, Lưu Hiến Hoa lập tức gọi điện và mong muốn gặp mặt để nhảy cùng nhau.

Trương Nghệ Hưng (Lay).

Trương Nghệ Hưng (Lay).

Lưu Hiến Hoa cũng kể lại rằng thời còn là thực tập sinh tại SM Entertainment, anh ấy đã học Popping với Hàn Canh, và gặp lại Trương Nghệ Hưng nhiều năm sau đó, anh cũng vô cùng ngạc nhiên trước sự tiến bộ của cậu em trai. 

Dành riêng cho trải nghiệm đầu tiên của Life Battle thông qua Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4, Lưu Hiến Hoa tràn đầy cảm xúc: 'Đây là cơ hội để có dịp được battle với những người anh em và những người bạn mới của tôi. Cơ hội này rất quan trọng và là vinh dự đối với tôi. Tôi nghĩ rằng thông qua nhảy, chúng ta thực sự có thể làm việc chăm chỉ cùng nhau để đạt được ý nghĩa của Battle For Peace'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều