Wendy hứa Red Velvet sẽ tới Việt Nam tổ chức concert, fan hào hứng 'tích góp lúa'

Lời hứa của Wendy nên các fan đã rất hào hứng và mong chờ một ngày 'quẩy' concert của 'Nhung Đỏ' tại Việt Nam.

11/04/2021 13:10

Mới đây, ReveLuv (fandom của Red Velvet) hào hứng với thông tin 'Nhung Đỏ' sẽ tới Việt Nam tổ chức concert trong thời gian tới, đáng chú ý, đây chính là lời hứa được Wendy tiết lộ thế nên người hâm mộ lại càng thấy 'uy tín' hơn. 

Wendy

Wendy

Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn, khi được hỏi điều gì khiến Wendy ấn tượng nhất sau 2 lần tới Việt Nam trình diễn tại các sự kiện âm nhạc, main vocal của 'Nhung Đỏ' cho biết đó là sự góp mặt đông đảo của người hâm mộ dù thời tiết khá nóng. Thế nên cô rất mong muốn được gặp lại các fan Việt Nam trong một concert gần nhất. 

Wendy cũng gửi lời cảm ơn tới khán giả Việt Nam đã luôn yêu thương và ủng hộ nhóm. Đồng thời, cô nàng cũng hứa hẹn sẽ tới Việt Nam tổ chức concert: 'Tôi hứa với các bạn, Red Velvet sẽ đến Việt Nam thực hiện concert. Cảm ơn các bạn rất nhiều'

Wendy hứa Red Velvet sẽ tới Việt Nam tổ chức concert, fan hào hứng 'tích góp lúa' 1

Wendy hứa Red Velvet sẽ tới Việt Nam tổ chức concert, fan hào hứng 'tích góp lúa' 2

Red Velvet

Red Velvet

Ngay sau khi lời hứa của Wendy xuất hiện, nhiều ReveLuv đã rất hào hứng và cho biết, bản thân sẽ 'tích góp lúa', chờ ngày idol mở concert tại Việt Nam. Nhiều người từng tới các concert của nhóm cũng hé lộ rằng, concert của 'Nhung Đỏ' quả thực rất 'đáng đồng tiền bát gạo', đảm bảo đủ chất lượng cả nghe - nhìn. 

Fan hào hứng với concert tại Việt Nam của Red Velvet.

Fan hào hứng với concert tại Việt Nam của Red Velvet.

Không biết rằng concert này sẽ được công ty chủ quản SM Entertainment bao giờ sẽ thực hiện cho các ReveLuv thoả nỗi chờ mong?

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều