Wowy bất ngờ nhắc đến Hoàng Thuỳ khi giải thích lý do không hát Thiên Đàng ở chung kết HHVN 2020

Lý giải về việc tại sao không diễn ở chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Wowy chia sẻ rằng lý do có liên quan đến Á hậu Hoa hậu Hoàn Vũ Hoàng Thuỳ.

22/11/2020 11:48

Đêm Chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 chủ đề 'Thập kỷ hương sắc' đã diễn ra tối qua 20/11 tại TP.HCM. Bên cạnh các phần trình diễn của thí sinh, dàn ca sĩ gồm Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết, Hoàng Thùy Linh, Binz, Đàm Vĩnh Hưng, Lona đã mang đến cho khán giả những tiết mục tuyệt vời.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng tỏ ra tiếc nuối khi ca khúc Thiên Đàng của Wowy không được trình diễn, dù cũng có mặt tại đêm đặc biệt này. Nhiều người cho rằng ca khúc vốn rất phù hợp với chương trình, đồng thời cũng đang gây bão mạng xã hội thời gian qua. 

Wowy bất ngờ nhắc đến Hoàng Thuỳ khi giải thích lý do không hát Thiên Đàng ở chung kết HHVN 2020 0

Wowy xuất hiện bảnh bao trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Wowy xuất hiện bảnh bao trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Tuy nhiên mới đây trên trang cá nhân, khi một người hâm mộ đặt câu hỏi, Wowy đã lý giải vì sao không trình diễn Thiên Đàng dù đã xuất hiện với tư cách là khách mời.

Khi một người hâm mộ bình luận: 'Tối qua anh hát Thiên Đàng cho Hoa hậu có vẻ hay hơn'. Wowy đã trả lời vì Thiên Đàng đã từng được hát trong sự kiện có sự xuất hiện của Á hậu Hoàng Thùy (Miss Universe 2019), ngay lúc cô đi catwalk nên không được sử dụng lại để biểu diễn tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Wowy bất ngờ nhắc đến Hoàng Thuỳ khi giải thích cho fan vì sao không hát Thiên Đàng ở chung kết HHVN 2020.

Wowy bất ngờ nhắc đến Hoàng Thuỳ khi giải thích cho fan vì sao không hát Thiên Đàng ở chung kết HHVN 2020.

‘Do bài Thiên Đàng của anh có Miss Universe Hoàng Thuỳ nên không thể diễn cho Miss Vietnam được. Anh nghe đồn muốn mời anh diễn nhưng mà kẹt kẹt nên anh làm khách mời đặc biệt của chương trình thôi', Wowy chia sẻ.

Ở một diễn biến khác, khi xuất hiện trên thảm đỏ cùng nhà thiết kế Anh Thư, anh đã được MC thảm đỏ mời hát một ca khúc dành tặng khán giả. Và có vẻ như bị yêu cầu bất ngờ nên Wowy buộc phải hát một ca khúc trong tiềm thức là… Trái Đất Này Là Của Chúng Mình để chữa cháy. Câu chuyện khiến nhiều người phì cười vì giữa thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam mà quên luôn bản hit của mình thì chỉ có thể Wowy mà thôi! 

Thiên Đàng - Wowy & JoliPoli

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều