Wowy 'cà khịa' Vy Oanh, được cộng đồng mạng đồng tình cho lên luôn 'top comment'?

Không chỉ 'mặn' trên show, comment 'dạo' của Wowy cũng khiến netizen 'cười bò'.

01/12/2021 06:22

Sau thời gian tập trung cho việc sinh con và chăm sóc gia đình, Vy Oanh mới đây đã có bài chia sẻ dài về cuộc sống hiện tại cũng như những tâm sự về nghề nghiệp.

Trong bài đăng của mình, Vy Oanh có viết: ‘Ca sĩ chỉ cần một bài hit là sống thoải mái với nghề. Đây em được đến mấy bài hit mà vẫn phải hy sinh sự nghiệp bớt đi. Là an vui, hạnh phúc của chồng con, của cha mẹ, anh chị em phải đặt lên đầu, rồi mới đến hàng tá công việc lớn nhỏ khác'.

Cô nàng đăng caption kèm ảnh chuẩn bị Noel

Cô nàng đăng caption kèm ảnh chuẩn bị Noel

Dòng tâm sự này nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng, lên tới hàng nghìn tương tác. Đáng chú ý là Wowy - huấn luyện viên Rap Việt cũng tham gia bình luận dưới bài viết của nữ ca sĩ.

Đoạn chia sẻ mà nhiều người quan tâm

Đoạn chia sẻ mà nhiều người quan tâm

Theo đó, nam rapper này chỉ để lại vỏn vẹn một chữ ‘Ờ'. Không rõ bình luận này thể hiện sự đồng tình hay một thái độ nào khác đối với quan điểm của Vy Oanh, song nó đã nhanh chóng được cư dân mạng thả haha và leo ‘top comment'.

Bình luận 'lên top' của Wowy

Bình luận 'lên top' của Wowy

Nhìn nhận khách quan, Vy Oanh cũng không hề nói quá khi tự nhận mình sở hữu ‘mấy bài hit'. Trong sự nghiệp ca hát của cô, có nhiều ca khúc làm mưa làm gió một thời. Tiêu biểu phải kể đến ca khúc Đồng xanh với giọng hát trong trẻo, ngọt ngào đã giúp tên tuổi của nữ ca sĩ đến gần hơn với khán giả.

Wowy 'cà khịa' Vy Oanh, được cộng đồng mạng đồng tình cho lên luôn 'top comment'? 3

Hình ảnh ngọt ngào của vy Oanh trong Đồng xanh

Hình ảnh ngọt ngào của vy Oanh trong Đồng xanh

Bên cạnh đó, Vy Oanh còn hoàn toàn chinh phục trái tim khán giả với bản hit Để cho em khóc. Bản live ca khúc này đến nay đã thu về hơn 56 triệu lượt xem.

Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, Vy Oanh lại vướng vào nhiều lùm xùm về đời tư. Những quan điểm của cô nhận lại không ít ý kiến trái chiều, khiến nhiều khán giả bớt đi thiện cảm với giọng ca này.

Theo OH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều