Wowy, Dế Choắt miệt mài tổng duyệt trong đêm cho show diễn

Thầy trò Wowy, Dế Choắt sẽ có màn kết hợp biểu diễn trên sân khấu thời trang.

04/12/2020 20:31

Để chuẩn bị cho chương trình thời trang của NTK Nguyễn Tiến Truyển, Wowy cùng các học trò Dế Choắt, Lăng LD đã miệt mài tập luyện, trước khi show chính thức bắt đầu. 

Wowy, Dế Choắt miệt mài tổng duyệt trong đêm cho show diễn 0

Wowy, Dế Choắt miệt mài tổng duyệt trong đêm cho show diễn 1

Đây là lần đầu tiên Wowy, Dế Choắt, Lăng LD cùng nhau xuất hiện trên sàn catwalk. Bộ sưu tập lần này mang phong cách hiphop, thể thao pha chút vị lai (futuristic).

Wowy, Dế Choắt miệt mài tổng duyệt trong đêm cho show diễn 2

Wowy, Dế Choắt miệt mài tổng duyệt trong đêm cho show diễn 3

Để thực hiện tốt nhất vai trò của mình trong show, bộ ba đã có mặt tại buổi tổng duyệt từ rất sớm. Wowy diện áo ba lỗ, mang kính đen đầy cá tính bên cạnh Dế Choắt và Lăng LD. Sự kết hợp của ba thầy trò Rap Việt hứa hẹn một tiết mục rap ấn tượng. Cả ba đã tập luyện suốt nhiều giờ đồng hồ để có phần trình diễn hoàn hảo nhất. 

Wowy, Dế Choắt miệt mài tổng duyệt trong đêm cho show diễn 4

Wowy, Dế Choắt miệt mài tổng duyệt trong đêm cho show diễn 5

Đặc biệt, NTK Phạm Đăng Anh Thư - bạn thân Wowy - cũng bất ngờ xuất hiện tại buổi tổng duyệt. Trong những hình ảnh được tiết lộ, cô diện váy trắng, đội khăn voan và vương miện, hứa hẹn một màn tái xuất của cặp đôi 'Thiên Đàng' từng gây bão các bảng xếp hạng. 

Wowy, Dế Choắt miệt mài tổng duyệt trong đêm cho show diễn 6

Nói về màn hợp tác với ba thầy trò Rap Việt, NTK Nguyễn Tiến Truyển cho biết, Wowy, Dế Choắt và Lăng LD là những gương mặt vô cùng phù hợp với tinh thần bộ sưu tập. Tuy nhiên, việc họ có diễn catwalk không và với vai trò gì vẫn là một bí mật. 

Xem thêm: Wowy, Dế Choắt nói về rap diss: 'Không có mục đích và tính xây dựng thì nên cân nhắc'

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều