#Rap Việt mùa 2

Wowy quả là hi sinh vì nghệ thuật mà, chịu nóng nực, mồ hôi tuôn rơi hàng tiếng đồng hồ chỉ vì điều này!

Wowy chịu sức nóng của trường quay, dàn đèn suốt nhiều tiếng đồng hồ mà không chút mệt mỏi dù mặc bộ đồ 'thời trang phang thời tiết'.

19/10/2021 09:31

Trong tập 1 Rap Việt mùa 2 vừa lên sóng, với màn chào sân khán giả, bên cạnh khả năng chuyên môn cùng các màn tranh giành thí sinh thú vị, các HLV còn mang lên sân khấu những màu sắc riêng biệt của bản thân thông qua ngôn ngữ thời trang. Một trong những nhân vật khiến khán giả bàn tán nhiều là 'lão đại' Wowy. Thay vì hàng hiệu đẳng cấp, anh chọn cho mình một sáng tạo với cảm hứng từ đồ bảo hộ cùng những món đồ chơi trẻ con cực kỳ ý nghĩa.

Nhìn bộ trang phục là biết Wowy chịu nóng giỏi tới cỡ nào rồi!

Nhìn bộ trang phục là biết Wowy chịu nóng giỏi tới cỡ nào rồi!

Trên trang cá nhân của mình, HLV Wowy chia sẻ: 'Đây là trang phục được thiết kế trên ý tưởng đồ bảo hộ chứa đựng những đồ chơi trẻ con mà Wowy muốn truyền tải câu chuyện tâm tư của mình được thực hiện bởi NTK Nguyễn Tiến Truyển.

Khi càng lớn lên, người thân xung quanh càng mất đi, đó là nỗi niềm của chính Wowy và của cả nhiều người khác nữa, nhất là đợt đại dịch vừa qua, càng nhiều người mất và đầy đau thương diễn ra liên tục xung quanh Wowy trong những tháng qua, trong con hẻm nhỏ, hơn 1,000 ca F0 và quá nhiều mất mát xảy ra, nước mắt tuôn trào liên tục trên má những người thân có người nhà phải ra đi và chính bản thân cũng không thể về chăm lo trực tiếp cho gia đình, bạn bè, mọi người xung quanh, đó là cảm giác bất lực của chính tôi.

Trong giai đoạn ấy, việc quan tâm trò chuyện với những người xung quanh trong gia đình và nhìn những đau thương diễn ra, Wowy chỉ muốn mình có thể quay về quá khứ như một đứa trẻ con, để có thể ở cạnh những người mình yêu thương nhiều hơn, để có thể vui vẻ cùng bạn bè, càng làm Wowy nhớ về tuổi thơ hồn nhiên ngày nào, luôn cười giỡn nghịch ngợm bên những món đồ chơi của mình và nhớ về những ngày đi ra chợ Lớn quận 5 mua đồ chơi về bán tạp hóa cùng người bà và người má 7 đã mất của mình, những người từng thay ba mẹ nuôi Wowy khôn lớn, những kí ức mãi giờ muốn cũng không có được. Wowy chỉ hoá thân thành đứa trẻ cùng chia sẻ đồ chơi của mình cho những người bạn của mình và cảm nhận mọi thứ đang diễn ra bằng tâm hồn trong sáng thiện lành của trẻ con để tìm kiếm những thành viên team Wowy một cách rất Wowy.

Wowy muốn trở về tuổi thơ với bộ trang phục này

Wowy muốn trở về tuổi thơ với bộ trang phục này

Mọi người và toàn cả ekip quay đều hiểu bộ đồ nóng cỡ nào, chèm nhẹp cỡ nào nhưng chính Wowy đã thấy các vị y bác sĩ tuyến đầu làm việc ngày đêm trong mùa dịch liên tục với bộ đồ kín gần như tương tự và họ phải quần quật cứu giúp mọi người dù là trưa nắng hay mưa bão vẫn không ngừng nghỉ, Wowy tin cái nóng Wowy chịu không là gì so những việc mà các y bác sĩ đã phải mang và trải qua.

Và hơn hết, sau một đại dịch đầy tang thương, Wowy chỉ mong mọi người xung quanh Wowy, những đứa trẻ, bạn trẻ, gia đình của những người theo dõi mình có thể có chút niềm vui khi nhìn Wowy. Dù bạn có chửi mình hay bạn ghét mình hay bạn yêu quý mình thì điều mình mong muốn cũng chỉ là niềm vui cho bạn sau 1 đại dịch vừa qua và trải nghiệm kí ức trẻ con thích đồ chơi và chia sẻ đến những thí sinh về team Wowy, đó là những gì Wowy muốn truyền tải…'.

Wowy quả là hi sinh vì nghệ thuật mà, chịu nóng nực, mồ hôi tuôn rơi hàng tiếng đồng hồ chỉ vì điều này! 2

NTK Nguyễn Tiến Truyển cũng chia sẻ, khi nhận được ý tưởng của HLV Wowy, anh rất hào hứng bởi nhiều tầng nghĩa thú vị trong đó. Thời gian thiết kế, lên concept tuy không lâu nhưng vì thời điểm dịch bệnh khi đó nên khâu lên mẫu, tìm nguyên phụ liệu khá khó khăn nhưng kết quả cuối cùng đã khiến e-kip hài lòng.

NTK Nguyễn Tiến Truyển thực hiện bộ trang phục này cho Wowy

NTK Nguyễn Tiến Truyển thực hiện bộ trang phục này cho Wowy

'Quá trình tìm nguyên phụ liệu để may mẫu là khâu khó khăn nhất, biết trước người mặc sẽ bị nóng, hầm hơi, nếu dùng các loại nhựa bảo hộ, PVC bình thường khi mặc lâu sẽ dễ tạo nên hơi nóng bám trên trang phục, do đó Truyển đã chọn loại mờ vừa phải, không thấy các vết hơi nước bám lên bề mặt nhưng vẫn đảm bảo độ trong suốt vừa phải để thấy được các món đồ chơi ẩn hiện bên trong…

Sau tất cả, Truyển cảm ơn anh Wowy đã nghĩ ra idea rất hay này cũng như thể hiện rất tốt câu chuyện, ý đồ thiết kế… Đặc biệt là chịu sức nóng của trường quay, dàn đèn suốt nhiều tiếng đồng hồ mà không chút mệt mỏi…' - NTK Nguyễn Tiến Truyển nói thêm.

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều