Wowy tung MV cho bản hit mới ‘Cứu Công Chúa’

Sau khi màn trình diễn tại show thời trang của NTK Nguyễn Tiến Truyển nhận được nhiều lời khen và sự yêu thích, mới đây, Wowy đã tung ra MV hoàn chỉnh của ca khúc này.

10/12/2020 12:40

Trong show diễn ‘The new black' - Pepsi Collection by Nguyễn Tiến Truyển, Wowy vào vai ‘hoàng tử' đi tìm ‘cứu công chúa', cùng NTK Phạm Đăng Anh Thư mở màn cho phần trình diễn với ca khúc được sáng tác cách đây 8 năm mang tên ‘Cứu Công Chúa' và nhận được nhiều lời khen từ khán giả. 

Wowy tung MV cho bản hit mới ‘Cứu Công Chúa’ 0

Wowy cho biết ca khúc anh chưa từng công bố này được lên ý tưởng từ game Mario diệt rồng cứu công chúa và mang cảm hứng âm nhạc của xứ sở Nghìn lẻ một đêm. Giai điệu bắt tai kết hợp cùng cách trình diễn của nam rapper cùng các vũ công 6 múi đã đưa khán giả đến một cung đường thời trang cực kỳ thú vị. 

Wowy tung MV cho bản hit mới ‘Cứu Công Chúa’ 1

Bên cạnh giọng hát trong trẻo, phù hợp với chất nhạc âm hưởng Trung Đông của NTK Phạm Đăng Anh Thư là phần lời rap thú vị, đầy ấn tượng. Với ca khúc lần này, Wowy vẫn tiếp tục phát huy thế mạnh của mình là ngôn từ mộc mạc, gần gũi nhưng mang đậm chất riêng và cá tính. Rapper cho biết, anh thấy rất hạnh phúc khi sản phẩm của mình được đón nhận.

Wowy tung MV cho bản hit mới ‘Cứu Công Chúa’ 2

Wowy tung MV cho bản hit mới ‘Cứu Công Chúa’ 3

Vừa phát hành cách đây không lâu, MV lập tức nhận được nhiều quan tâm từ công chúng. Đa số các phản hồi đều đánh giá cao chất nhạc và phần thể hiện tuyệt vời của hai nghệ sĩ. ‘Cứu Công Chúa' hứa hẹn sẽ trở thành bản hit tiếp theo của Wowy và NTK Phạm Đăng Anh Thư sau thành công rực rỡ của ca khúc ‘Thiên Đàng' thời gian vừa qua. 

Xem thêm: Wowy 'cứu công chúa', Dế Choắt, Lăng LD mặc cây đồ cực chất mở màn show thời trang

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều