Wren Evans đại diện Việt Nam tranh tài tại giải thưởng Asian TV Awards

MV ‘Gặp May’ của Wren Evans sẽ tranh tài ở hạng mục ‘Best Music Video’ tại giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian TV Awards.

28/11/2022 13:27

google_Tiin.vn

Với số phiếu bình chọn cao - 1,3 triệu vote, MV Gặp may của Wren Evans đã chiến thắng vòng bình chọn trong nước MTV Fan Choice. MV Gặp may được tạo nên từ chính những trải nghiệm của Wren Evans sau khoảng thời gian mất đi nhiều mối quan hệ.

Nội dung chú thích ảnh

Wren Evans trong MV gặp may

Với những set quay tối giản, hình ảnh đầy ẩn dụ nhấn mạnh biểu cảm của nhân vật và không bị ràng buộc bởi một kịch bản cụ thể đã cho thấy được nét trẻ trung, cá tính của một nghệ sĩ Gen Z. Ca khúc được Wren Evans thu âm bằng công nghệ Dolby Atmos với mong muốn tạo ra không gian sống động cho bài hát và trải nghiệm mới mẻ cho khán giả.

MV Gặp may tiếp tục lọt top đề cử hạng mục Video âm nhạc hay nhất (Video Best Music Video) tại giải thưởng Asian TV Awards, tranh tài với các đối thủ đến từ Hàn Quốc, Hongkong, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Qatar, New Zealand, Úc… Giải thưởng do hội đồng của giải bình chọn và sẽ diễn ra tại Philippines và Singapore vào hai ngày 01 và 08/12/2022.

Nội dung chú thích ảnh

Wren Evans thắng giải do fan bình chọn trong nước

Song song với việc góp mặt trong đề cử, Wren Evans còn trở thành một trong số ít nghệ sĩ quốc tế trình diễn trên sân khấu ngày trao giải 01/12 với bài hát Gặp mayBaby with you. Đây là cơ hội để nghệ sĩ Việt có thể mang âm nhạc nước nhà đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Nội dung chú thích ảnh

Wren Evans sẽ trình diễn cùng nhiều nghệ sĩ quốc tế trong lễ trao giải

Được biết, tại Asian TV Awards năm nay còn có dàn sao Việt sải bước trên thảm đỏ gồm Trấn Thành, Lê Giang và Uyên Ân. Trấn Thành sẽ làm nghệ sĩ trao giải cho đề cử thắng cúp Asian TV Awards năm nay.

Nội dung chú thích ảnh

Trấn Thánh sẽ đảm nhận vai trò lên trao giải 

Theo An Yên/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục