Xin đừng nhấc máy đạt 10 triệu view, Han Sara và B Ray tung bản Acoustic tặng fans

Giọng hát của Han Sara đang nhận rất nhiều lời khen từ khán giả ngay khi bản acoustic ca khúc ra mắt.

23/04/2021 18:23

Mới đây, B Ray - Han Sara đã tung phiên bản Acoustic cho hit mới Xin đừng nhấc máy như một lời cám ơn người hâm mộ đã ủng hộ cho sản phẩm này. Hiện tại, sau 2 tuần ra mắt MV đã nhận được hơn 10 triệu lượt view trên Youtube. Bên cạnh giai điệu 'gây nghiện', MV còn thu hút khi quay dưới dạng story - đúng thị hiếu của khán giả thời điểm hiện tại.

Phiên bản Acoustic của Xin đừng nhấc máy

Với MV version acoustic ca khúc Xin đừng nhấc máy, trong không gian đơn giản tại một quầy bar, B Ray và Han Sara đã làm mới lại ca khúc bằng phong cách nhẹ nhàng nhất, tập trung hoàn toàn vào giọng hát và biểu cảm.

Xin đừng nhấc máy đạt 10 triệu view, Han Sara và B Ray tung bản Acoustic tặng fans 0

Ngay sau khi bản acoustic này ra mắt, vô số lời khen về giọng hát của Han Sara đã được khán giả gửi tới trên các trang mạng xã hội và kênh Youtube phát hành. Đa số đều nhận xét Han Sara tiến bộ vượt bậc, tới mức nhiều người còn không tin vào tai mình khi nghe giọng hát của cô trong MV acoustic Xin đừng nhấc máy.

'Version này Han Sara show được giọng ra', 'Biểu cảm và giọng hát Han Sara quá đỉnh', 'Sao Han Sara có thể hát được như thế nhỉ'… là một vài trong số rất nhiều bình luận từ khán giả gửi tới. Hiện tại, phiên bản acoustic này cũng đang được chia sẻ nhanh chóng trên các diễn đàn mạng xã hội.

Xin đừng nhấc máy đạt 10 triệu view, Han Sara và B Ray tung bản Acoustic tặng fans 1

Nhiều khán giả dành lời khen cho ca khúc

Xin đừng nhấc máy đạt 10 triệu view, Han Sara và B Ray tung bản Acoustic tặng fans 2

Han Sara

Chia sẻ về lý do tung bản Acoustic sau 2 tuần phát hành MV chính thức, B Ray cho hay: 'Thời điểm đầu khi phát hành MV, B Ray sẽ dự tính cùng Han Sara ra thêm 1 ver Acoustic để cho em ấy thể hiện nhiều hơn, vì thế, khi nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ khán giả, nên mình đã tung MV này sớm dự kiến, đây được xem là món quà tụi mình dành tặng cho người hâm mộ đã ủng hộ MV suốt 2 tuần qua'.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều