'Xỉu ngang xỉu dọc' với clip cover 'How you like that' phiên bản bolero 'cực chất'

Video đang được netizen Việt chia sẻ liền tay vì quá 'duyên dáng'.

03/04/2021 23:04

Nhiều ngày qua, ngoài những sự kiện nóng hổi thì mạng xã hội Việt cũng đang rất 'nhộn nhịp' khi Vnet đang cực kỳ hứng thú với một video cover ca khúc nổi tiếng. Không ai khác chính là bản 'siêu hit' How you like that của BlackPink. Điều đáng nói hơn là chủ nhân bản cover đã 'điều chỉnh' giai điều và hát How you like that trên nền nhạc.. Bolero. Đây chính là điểm duyên dáng của 'chủ thớt' và video này đã và đang 'gây bão' vì sự sáng tạo 'vô hạn'.

'How you like that' phiên bản Bolero

Ca khúc How you like that được chủ nhân video cover bằng tiếng Hàn 100%, tuy nhiên, với giai điệu đặc trưng của dòng nhạc Bolero, nhân vật đã chỉnh sửa lại giai điệu của bản gốc để khớp với nền nhạc đặc trưng. Dân mạng không chỉ ngạc nhiên với sự 'biến hóa khôn lường' của nhân vật mà còn tấm tắc khen ngợi vì không hề làm 'hỏng' giai điệu của How you like that.

Bản hit của các cô gái BlackPink bỗng có thêm một phiên bản Bolero 'xịn xò'.

Bản hit của các cô gái BlackPink bỗng có thêm một phiên bản Bolero 'xịn xò'.

Bên cạnh đó, phong thái thể hiện bản hit của nhóm nhạc 'Đen Hồng' đến từ vị trí của 'chủ thớt' khiến cho nhiều khán giả được phen 'cười ra nước mắt' vì quá đáng yêu. Những phân đoạn luyến láy, cho đến cách 'nhả chữ' dù không quá chuẩn xác nhưng nghe phát là biết ngay bản hit của BlackPink. Hiện tại video cover đang được dân mạng chia sẻ nhiều trong các hội nhóm trên mạng xã hội và hứa hẹn sẽ còn 'bùng nổ' trong nhiều ngày tới.

Một số bình luận của dân mạng:

'Quên nhẹ bản gốc một chút mà dễ thương quá'

'Haha sao có thể hát được chứ'

'Nghe hay đó chứ, ngộ ngộ'

'Cái miệng hát dễ thương xỉu á'

'Dễ thương'

'Hát bolero tiếng Hàn luôn, dễ sợ chưa'.

How you like that (Official MV) - BlackPink

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều