Xôn xao thông tin Hải Tú bị ‘gạch tên’ khỏi M-TP Talent, sự nghiệp chỉ vỏn vẹn 1 MV?

Dân mạng cho rằng sự nghiệp nghệ thuật của Hải Tú dường như không còn một 'điểm sáng' nào với hành động của chính chủ tịch.

20/06/2021 11:55

Nữ diễn viên độc quyền của M-TP Talent chính là 'thương hiệu' của cô nàng Hải Tú, cũng là điều mà khiến cho hàng nghìn cô gái mơ ước. Tuy nhiên, dường như sau scandal được xem là 'trà xanh' trong mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP, 'làn sóng tẩy chay' nữ diễn viên sinh năm 1997 nổi lên mạnh mẽ, kể từ đó, dân mạng cũng không nhìn thấy Hải Tú xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu. 

Hải Tú thời còn 'như hình với bóng' cùng Sơn Tùng M-TP.

Hải Tú thời còn 'như hình với bóng' cùng Sơn Tùng M-TP.

Được biết, lần gần nhất mà Hải Tú sử dụng mạng xã hội chính là vào tháng 1 năm nay. Tưởng chừng sự im lặng của Sơn Tùng M-TP và cả chính công ty chủ quản là để giúp dư luận được nguôi ngoai, sau đó Hải Tú sẽ dần dần từng bước trở lại showbiz như cách mà nam ca sĩ Chúng ta của hiện tại đã nhiều lần áp dụng. Tuy nhiên, phát hiện mới nhất của netizen Việt cho thấy cánh cửa để Hải Tú comeback dường như đã bị đóng lại chỉ qua một hành động của chính Sơn Tùng M-TP.

Cụ thể, dân mạng cho rằng nam ca sĩ Có chắc yêu là đây đã thẳng tay xóa ảnh chụp chung với 'gà cưng' Hải Tú trên trang Instagram sở hữu hơn 6 triệu lượt theo dõi vài ngày trước. Điều này đã tạo nên một 'làn sóng nghi vấn' liệu Hải Tú đã bị 'loại' khỏi M-TP Talent sau scandal chấn động.

Xôn xao thông tin Hải Tú bị ‘gạch tên’ khỏi M-TP Talent, sự nghiệp chỉ vỏn vẹn 1 MV? 1

Instagram của Sơn Tùng M-TP chỉ còn duy nhất poster 'Chúng ta của hiện tại' là liên quan đến Hải Tú.

Instagram của Sơn Tùng M-TP chỉ còn duy nhất poster 'Chúng ta của hiện tại' là liên quan đến Hải Tú.

Hiện tại tất cả chỉ là phỏng đoán của dân mạng nhưng có lẽ sự im lặng của nữ chính và phía công ty đã khiến cho cái tên Hải Tú bị lãng quên khỏi làng giải trí Việt. Nhiều ý kiến còn cho rằng có lẽ Hải Tú chính là tân binh hẩm hiu nhất lịch sử Vbiz vì bỗng dựng vụt sáng rồi lại bị 'dập tắt' chỉ trong vòng vài tháng ra mắt.

Chúng ta của hiện tại - Sơn Tùng M-TP

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều