Xôn xao thông tin về Hải Tú sau nửa năm 'mất tích', nhắn nhủ với fan rằng mình vẫn ổn và đang được công ty bảo vệ?

Một bài đăng được cho là từ group fan bí mật của Hải Tú đang được netizen chia sẻ mạnh mẽ, hé lộ tình trạng của nữ diễn viên sau 'drama trà xanh' cực kì ầm ĩ với Sơn Tùng.

21/07/2021 07:25

Tối 20/7, MXH đồng loạt chia sẻ mạnh mẽ ảnh chụp màn hình một bài đăng được cho là xuất phát từ một group fan bí mật của nữ diễn viên Hải Tú. Nếu thông tin này là đúng, thì tình trạng của Hải Tú sau 'drama trà xanh' với Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm hồi tháng 2 vừa rồi quả thật rất đáng chú ý.

Bài đăng được cho là từ một group fan bí mật của Hải Tú trên Facebook đang được netizen chia sẻ rộng rãi.

Bài đăng được cho là từ một group fan bí mật của Hải Tú trên Facebook đang được netizen chia sẻ rộng rãi.

Bài đăng che kín tên, chỉ xuất hiện 2 chữ 'Hải Tú' ở phía bên trên như ngầm khẳng định xuất xứ của thông tin.

Người viết bài chia sẻ nguyên văn như sau: 'Team tụi mình hiện tại cảm thấy rất vui vì hôm qua nhận được tin từ người nhà của Tú rằng Tú vẫn ổn và mọi ng hãy yên tâm rằng Tú vẫn đang được công ty bảo vệ.'

Những gì tụi mình nhắn cho Tú thì cô ấy đều biết cả, nếu các bạn muốn động viên Tú thì cứ nhắn vô page công ty hoặc page của Tú nhé Tú sẽ đọc hết đó. À Tú còn nhờ người nhà chuyền lời rằng mọi người hãy giữ sức khoẻ để vượt qua đại dịch nữa đấy'.

Sơn Tùng và Hải Tú trong MV đầy 'duyên nợ' Chúng Ta Của Hiện Tại.

Sơn Tùng và Hải Tú trong MV đầy 'duyên nợ' Chúng Ta Của Hiện Tại.

Từ sau khi ra mắt làm diễn viên trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại và bất ngờ vướng vào 'drama trà xanh' hồi tháng 2 năm nay, cả 3 nhân vật dính líu đến vụ ồn ào đều được truyền thông, MXH theo dõi sát sao nhất cử nhất động. Nếu như Sơn Tùng đã comeback ầm ĩ với một sản phẩm ấn tượng - Muộn Rồi Mà Sao Còn, Thiều Bảo Trâm đã ra mắt đến 2 MV Trải Trái Trải Phải Love, Rosie thì Hải Tú hoàn toàn 'bặt vô âm tín' cả trên MXH lẫn ngoài đời - không ai biết bất kì thông tin gì về cô nàng.

Dù chưa rõ đúng sai ra sao, thực hư thế nào nhưng Hải Tú lại là đối tượng bị netizen 'ném đá' kịch liệt vì cho rằng cô chính là 'trà xanh', 'người thứ ba' xen vào giữa cuộc tình 8 năm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Nếu như Thiều Bảo Trâm được đa số netizen bênh vực, thương cảm, Sơn Tùng có một lực lượng fan khổng lồ bảo vệ, thì Hải Tú lại khá 'cô đơn' giữa chốn thị phi showbiz khi chỉ vừa mới ra mắt trong vai trò diễn viên chuyên nghiệp dưới trướng M-TP Entertainment.

Cũng từ tháng 2/2021, Hải Tú hoàn toàn 'bốc hơi' khỏi MXH, không một dấu vết nào. Cứ tưởng như công ty M-TP Entertainment từ trước đến giờ chẳng có một nữ diễn viên độc quyền nào cả.

Xôn xao thông tin về Hải Tú sau nửa năm 'mất tích', nhắn nhủ với fan rằng mình vẫn ổn và đang được công ty bảo vệ? 2

Nếu thông tin từ group kín trên là có thật, thì có vẻ như sau ồn ào trên, Hải Tú đã dần ổn định tinh thần và hiện tại đang không có gì đáng lo ngại. Đặc biệt, bài đăng còn cho biết cô đang được phía công ty M-TP Entertainment bảo vệ và nếu fan muốn động viên thì cứ trực tiếp nhắn tin vào trang Facebook của Hải Tú hoặc phía công ty, tất cả đều sẽ được đọc.

Bài viết còn tiết lộ Hải Tú nhờ người nhà nhắn gửi người hâm mộ của cô giữ sức khỏe trong thời điểm đại dịch. Tin nhắn với Hải Tú sẽ không được đăng lên vì tính bảo mật cũng như giữ sự an toàn cho nữ diễn viên.

Tất nhiên, bài đăng trên không được xác thực và không có bất kì bằng chứng nào chứng minh thông tin được cung cấp là sự thật. Chúng ta chỉ có thể chờ những động thái sắp tới từ Hải Tú và công ty M-TP Entertainment.

Ảnh: Facebook

>> Xem thêm: Hải Tú bất ngờ 'chễm chệ' ở top 1 trending Twitter Việt Nam lúc nửa đêm, chuyện gì đang xảy ra?

Theo Tiểu Duy/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều