Xót xa trước hình ảnh Suga (BTS) ngã quỵ sau sân khấu, diễn xong chưa kịp thở đã phải lên nhận giải

BTS chưa bao giờ khiến các fan thất vọng với tinh thần làm việc chuyên nghiệp của mình.

07/10/2019 16:48

MAMA 2017 đã trôi qua gần 2 năm, nhưng mới đây, một tấm ảnh từ hậu trường của lễ trao giải này mới được các fan truyền tay nhau liên tục trên mạng xã hội. Nhân vật chính trong bức ảnh này là một chàng trai vô cùng quen mặt - Suga của BTS

Bức ảnh này được chụp sau khi BTS đã biểu diễn live liên tục 4 bài hát trên sân khấu MAMA. Khác với phần lớn nhóm nhạc khác, sân khấu của BTS bao gồm cả phần vũ đạo nặng nề, mạnh mẽ cùng phần hát live hoàn toàn. Nhóm không hề bật nhạc có sẵn để hát đè lên nên phần nào cũng mệt mỏi và áp lực hơn hẳn. 

Màn trình diễn của BTS tại MAMA 2017

Trong bức ảnh, Suga ôm chặt phần bụng và cúi người xuống như chỉ chực chờ ngã quỵ. Một vài thành viên đứng trước cũng mệt mỏi chẳng kém Suga.  

Trong bức ảnh, Suga ôm chặt phần bụng và cúi người xuống như chỉ chực chờ ngã quỵ. Một vài thành viên đứng trước cũng mệt mỏi chẳng kém Suga. 

Theo lời các fan kể lại, cũng tại lễ trao giải MAMA 2017 này, khi BTS vừa biểu diễn xong và chưa kịp hồi sức thì đã lại phải đi lên sân khấu chính để nhận giải thưởng. Nhưng khác với sự mệt mỏi sau cánh gà, cả 7 chàng trai đều nở nụ cười vô cùng hạnh phúc và vui vẻ khi bước đi lên sân khấu. Những bước đi của nhóm cũng chẳng hề có chút mệt mỏi hay đau đớn nào, khiến netizen Hàn không thể không khâm phục cho thái độ làm việc chuyên nghiệp của BTS. 

BTS lên sân khấu nhận giải Nghệ sĩ của năm

Đến nay, sân khấu năm 2017 của BTS vẫn được xem như một trong những màn trình diễn huyền thoại nhất trong lịch sử của lễ trao giải này. Điều đó cho thấy sự mệt mỏi hay nỗ lực của nhóm đã được đền đáp rất xứng đáng. 

Xót xa trước hình ảnh Suga (BTS) ngã quỵ sau sân khấu, diễn xong chưa kịp thở đã phải lên nhận giải 1 

Một netizen Hàn bình luận: ‘Tôi nhớ khi ấy các thành viên đã đổ mồ hôi rất nhiều. Có vẻ như mọi thứ rất khó khăn nhưng họ đã làm tốt nhất trên sân khấu. Sân khấu của Bangtan tại MAMA 2017 thật sự là huyền thoại. Nhìn những hình ảnh này, tôi cũng thấy buồn nhưng họ quá tuyệt. Họ làm việc với nỗ lực cao nhất khi lên sân khấu đấy!'

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều