Xuất hiện clip được cho là Sơn Tùng M-TP hát nhạc Trung thu ngày bé, fan nghe một chi tiết nhận ra ngay thần tượng

Các fan của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đang 'rần rần' với đoạn nhạc hát về Tết Trung Thu được cho là giọng của Idol 'uy tín'.

21/09/2021 17:58

Suốt ngày hôm nay, các fan của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đang truyền tay nhau một video có giọng của một cậu bé thể hiện ca khúc Lên thăm chú cuội, điều gì khiến mọi người chú ý đến vậy?

Cụ thể, người hâm mộ của giọng ca Có chắc yêu là đây đoán rằng giọng hát nói trên chính là của Sơn Tùng M-TP. Dù có sự khác biệt rõ rệt (vì giọng hát trong video có vẻ là một cậu bé chỉ tầm tuổi Tiểu học) thế nhưng có một 'dấu hiệu' khiến mọi người chắc nịch không ai khác ngoài 'Chủ tịch Tùng'.

Video được cho là Sơn Tùng M-TP hát 'Lên thăm chú cuội' lúc bé

Để ý kỹ thì phân đoạn hát nói trên cậu bé có 'phiêu' thêm câu 'ú u ú ù'  và cách ngân nga câu hát rất giống thói quen của Sơn Tùng M-TP, do đó fan của nam ca sĩ cho rằng đây là thần tượng của mình lúc bé chứ không lẫn vào đâu được.

Bên cạnh giọng hát thì dân mạng cũng để ý đến từng bức ảnh của Sơn Tùng M-TP lúc bé. Hầu hết mọi người đều dành lời khen 'có cánh' cho nam ca sĩ gốc Thái Bình với vẻ đẹp 'từ trong trứng nước', đặc biệt là nụ cười khiến người hâm mộ 'đổ gục'.

Xuất hiện clip được cho là Sơn Tùng M-TP hát nhạc Trung thu ngày bé, fan nghe một chi tiết nhận ra ngay thần tượng 0

Xuất hiện clip được cho là Sơn Tùng M-TP hát nhạc Trung thu ngày bé, fan nghe một chi tiết nhận ra ngay thần tượng 1

Ảnh Sơn Tùng M-TP lúc bé được nhiều người 'mê tít'.

Ảnh Sơn Tùng M-TP lúc bé được nhiều người 'mê tít'.

Hiện tại, video này vẫn được các SKY (tên fanclub của Sơn Tùng M-TP) nhiệt tình chia sẻ. Dù đúng hay sai thì nghe cũng rất vui tai và phù hợp với ngày Rằm tháng Tám đúng không nào?

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều