Xuất hiện thực tập sinh của Mnet nói tiếng Việt cực trôi chảy, visual 'đã mắt' và là 'em gái AOA'?

Nhiều thông tin còn cho rằng cô bé là người gốc Việt mới có thể nói 'sành sỏi' như vậy.

22/07/2021 17:13

Thời gian vừa qua, Mnet đang tuyển chọn các thực tập sinh mới thông qua chương trình Girl's Planet 999. Điều khiến nhiều fans Việt Nam chú ý trong chương trình này chính là video giới thiệu của cô gái mang tên Hứa Niệm Từ. Vậy điều gì khiến nữ thực tập sinh này trở nên đặc biệt?

Theo nhiều thông tin, Hứa Niệm Từ đến từ Đài Loan, sinh ngày 2/6/2003 và cao 1m66, hiện là thực tập sinh của công ty FNC Entertainment - công ty chủ quản của nhiều nhóm nhạc nổi tiếng như: AOA, CNBlue, N.Flying, SF9,...

Gương mặt cực sáng của Thực tập sinh Hứa Niệm Từ.

Gương mặt cực sáng của Thực tập sinh Hứa Niệm Từ.

Ngoài tên Hứa Niệm Từ, cô nàng còn được biết đến với Nickname là Nancy. Trong video giới thiệu mới đây, nữ thực tập sinh đã 'đốn tim' khán giả với hình ảnh cực dễ thương cùng biểu cảm trước ống kính không phải dạng vừa. Ở video này, Hứa Niệm Từ phần lớn sử dụng tiếng Hàn, nhưng trong khoảng vài giây, cô bé đã nói tiếng Việt khiến các khán giả vô cùng bất ngờ: 'Xin chào. Con tên Hứa Niệm Từ. Con năm nay 18 tuổi. Con thích nhảy, con thích ăn dâu, con thích uống sữa dâu. Con xin cảm ơn.'

Video Hứa Niệm Từ giới thiệu và nói tiếng Việt

Dù hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào cho biết Hứa Niệm Từ là con lai Việt, tuy nhiên, phần đông khán giả Việt đều cho rằng chắc hẳn nữ thực tập sinh này có mối liên hệ với nước chúng ta. Đặc biệt, cô nàng còn dùng từ 'con' thay cho 'tôi' cũng phần nào chứng tỏ khả năng nói và hiểu được nghĩa sâu xa của ngôn ngữ Việt cũng không phải dạng vừa.

Xuất hiện thực tập sinh của Mnet nói tiếng Việt cực trôi chảy, visual 'đã mắt' và là 'em gái AOA'? 1

Chỉ thông qua video ngắn ngủi nhưng hiện thực tập sinh của FNC Entertainment đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cùng xem thời gian tới cô nàng sẽ bùng nổ như thế nào nhé!

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều