Xúc động đoạn clip Phi Nhung giúp Hồ Văn Cường sửa lỗi phát âm khi hát, tận tình đến từng chi tiết

Cố ca sĩ Phi Nhung đã kiên nhẫn, tận tình giúp Hồ Văn Cường cải thiện phát âm, cách nhấn nhá và hát sao cho tốt nhất.

12/10/2021 15:56

Diễn ra một thời gian dài, cho đến khi nghệ sĩ Phi Nhung qua đời thì vấn đề tiền cát-xê của Hồ Văn Cường vẫn gây ồn ào trên mạng xã hội. Trong khi sự việc vẫn chưa có hồi kết thì mới đây, dân tình bất ngờ truyền tay nhau đoạn clip Phi Nhung hướng dẫn con nuôi hát tận tình.

Xúc động đoạn clip Phi Nhung giúp Hồ Văn Cường sửa lỗi phát âm khi hát, tận tình đến từng chi tiết 0

Cụ thể, trong lúc thu âm ca khúc 'Trà Vinh miền đất phúc', Phi Nhung đã chăm chú theo dõi và liên tục nhắc nhở cách phát âm, chỉ dạy cách luyến láy và cao độ của nốt nhạc cho Hồ Văn Cường.

Xúc động đoạn clip Phi Nhung giúp Hồ Văn Cường sửa lỗi phát âm khi hát, tận tình đến từng chi tiết 1

Có thể thấy, trong lần thu này, nam ca sĩ liên tục mắc lỗi sai nhưng cố nghệ sĩ vẫn nhẹ nhàng hướng dẫn để con nuôi có được sản phẩm tốt nhất. Trong khi đó, Hồ Văn Cường cũng cố gắng hát tốt nhất có thể và làm theo những gì mẹ nuôi chỉ dạy.

Xúc động đoạn clip Phi Nhung giúp Hồ Văn Cường sửa lỗi phát âm khi hát, tận tình đến từng chi tiết 2

Ngay khi xuất hiện, đoạn clip này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự cảm phục dành cho cố ca sĩ Phi Nhung khi cô đã tận tình giúp Hồ Văn Cường cải thiện phát âm, cách nhấn nhá và hát sao cho tốt nhất.

Với sự nâng đỡ của mẹ nuôi Phi Nhung, từ một cậu bé có gia cảnh khó khăn, Hồ Văn Cường một bước thành sao và sở hữu lượng fan khủng trong và ngoài nước.

Xúc động đoạn clip Phi Nhung giúp Hồ Văn Cường sửa lỗi phát âm khi hát, tận tình đến từng chi tiết 3

Sau khi giọng ca 'Bông Điên Điển' qua đời không lâu, quản lý ca sĩ Phi Nhung đã có những công bố chính thức về việc quyết toán tiền cho Hồ Văn Cường.

Người này cho biết vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Đồng thời, giọng ca nhí cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả, cho biết sau khi dừng hợp tác với công ty của mẹ nuôi sẽ tập trung vào chuyện học hành và phát triển sự nghiệp riêng trong tương lai.

Xem thêm: 

>> Bị Hồ Văn Cường gọi là 'quỷ', Phi Nhung vẫn cầu xin ekip: 'Tìm cách cứu thằng Cường đi, nó còn nhỏ...'

>> NÓNG: Hồ Văn Cường đã nhận toàn bộ tiền cát xê và 500 triệu kèm sổ tiết kiệm

>> Hồ Văn Cường thông báo dừng hợp tác với công ty của phía ca sĩ Phi Nhung

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều