Xui xẻo vẫn chưa tha X1: Sân khấu debut duy nhất suýt hủy vì center Kim Yo Han chấn thương

Không biết liệu rằng sắp tới đây, X1 có thể 'may mắn' hơn được chút nào hay không?

30/08/2019 08:58

Người ta thường nói, chỉ cần là các nhóm nhạc bước ra từ show sống còn Produce 101 thì đều sẽ dễ dàng đi đến thành công mà không cần phải mất quá nhiều thời gian. Từ thuở ban đầu với I.O.I cho đến Wanna One, sau đó là IZ*ONE đều chưa bao giờ thất bại dẫu gặp nhiều tranh cãi trước khi debut. Cứ tưởng ‘truyền thống' này vẫn sẽ áp dụng cho X1 nhưng nào ngờ, ‘cô hồn tháng 7' vẫn cứ mãi bám riết lấy các chàng trai. 

Xui xẻo vẫn chưa tha X1: Sân khấu debut duy nhất suýt hủy vì center Kim Yo Han chấn thương 0

Vật vã, chật vật, trải qua bao nhiêu chỉ trích lẫn tranh đấu mới có thể đạt được một suất debut trong đội hình của X1 nhưng không phải thành viên nào cũng được đón nhận bởi công chúng. Tình trạng này càng trở nên nghiêm trọng hơn khi truyền thông liên tiếp tìm ra ‘manh mối' chứng minh ekip của Mnet đã nhúng tay vào số phiếu bầu chọn và làm kết quả sai lệch đi. Không biết có thực tập sinh nào bị loại khỏi đội hình một cách oan ức vì những hành vi ‘mờ ám' của Mnet hay chưa, nhưng dân Hàn cứ phải mắng X1 vì được ‘hưởng lợi' trước đã!

Những tưởng tranh cãi gian lận cũng sẽ dừng lại khi nhóm ra mắt như mọi lần nhưng lần này thì không. Sự tức giận của khán giả tích tụ qua 4 mùa show sống còn đã đẩy căng thẳng lên đến cao trào, kèm theo đó là sự gia nhập của hàng loạt tờ báo lớn. Câu chuyện ‘căng' đến mức cảnh sát đã phải lập một đội riêng để điều tra về kết quả phiếu bình chọn Top 11 chung cuộc mà Mnet đưa ra nhằm xác định liệu có sự gian lận có xảy ra ở đây hay không.

Xui xẻo vẫn chưa tha X1: Sân khấu debut duy nhất suýt hủy vì center Kim Yo Han chấn thương 1

Chưa dừng lại ở đó, vì cuộc điều tra này mà 3 nhà đài lớn bao gồm KBS, MBC và SBS đều lần lượt hủy sân khấu debut của X1. Là một tân binh - dù nổi tiếng đến mấy - được lên sân khấu âm nhạc để quảng bá cho sản phẩm của mình vẫn là điều rất quan trọng. Động thái này của ba nhà đài không chỉ tỏ rõ sự cô lập dành cho X1 mà còn vô tình ảnh hưởng khá nhiều đến thành tích nhạc số của ca khúc debut Flash.

Và mới đây, lại thêm một sự xui xẻo ‘từ trên trời rơi xuống' với X1: Center Kim Yo Han bị chấn thương trong lúc trình diễn bài hát debut trên M! Countdown, buộc quá trình ghi hình phải tạm hoãn để anh chàng nhập viện. 

Kim Yo Han.  

Kim Yo Han. 

Theo nguồn tin từ truyền thông Hàn, ‘center quốc dân' đời thứ 4 bị bong gân ở mắt cá chân trong lúc thực hiện động tác nhảy. Vì vũ đạo cho màn trình diễn của X1 rất mạnh và yêu cầu sử dụng lực nhiều nên nếu tiếp tục nhảy, có thể tình trạng sẽ còn nặng hơn và dẫn đến sự trì hoãn trong các lịch trình sau này. Do đó mà khi vừa phát hiện có vấn đề, ekip của X1 đã lập tức chuyển Kim Yo Han vào bệnh viện và đưa ra thông báo hoãn quay trước. 

Trong khi các fan đang nháo nhào, xôn xao mãi không yên thì Kim Yo Han đã lập tức từ bệnh viện trở về trường quay, tiếp tục màn biểu diễn cùng cả nhóm. Để không làm ảnh hưởng đến sự kiện debut quan trọng của X1, ‘center quốc dân' đời thứ 4 đã đề nghị được xịt thuốc giảm đau, sau đó băng bó nhẹ để có thể tiếp tục hoàn thành phần biểu diễn. 

Thật may mắn là dù gặp phải sự cố không mong muốn, Kim Yo Han vẫn làm rất tốt vai trò của mình.  

Thật may mắn là dù gặp phải sự cố không mong muốn, Kim Yo Han vẫn làm rất tốt vai trò của mình. 

Sân khấu debut Flash trên M! Countdown 

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều