Yeye Nhật Hạ - Jimmy Lãm Phạm tiếp tục kết hợp cùng nhau trong sản phẩm âm nhạc mới

MV 'Vết dấu cuộc tình' đánh dấu lần thứ hai hợp tác của diễn viên YeYe Nhật Hạ và ca sĩ người Na Uy gốc Việt - Jimmy Lãm Phạm.

10/05/2021 18:08

Yeye Nhật Hạ sinh năm 1994, cô được khán giả biết đến từ khi còn rất nhỏ qua vai Yeye trong bộ phim Gia đình phép thuật. Đam mê nghệ thuật, Yeye Nhật Hạ đầu tư nghiêm túc cho việc học tại trường sân khấu điện ảnh. Tuy nhiên, nữ diễn viên bất ngờ lập gia đình, sinh con và 'lặn tăm' một thời gian dài. Cho đến gần đây cô tái xuất trong bộ phim Cậu chủ ma cà rồng, Yêu trong đau thương.

Mới đây, nữ diễn viên mới đánh dấu sự trở lại bằng việc kết hợp cùng nam ca sĩ người Na Uy gốc Việt - Jimmy Lãm Phạm trong MV Vết dấu cuộc tình. MV được ca sĩ Jimmy Lãm Phạm đặt nhiều tâm huyết với bối cảnh được thực hiện ở Nha Trang và TP.HCM. Ê-kíp đã mất nhiều ngày để có thể thực hiện những cảnh quay lãng mạn nhất trên bãi biển. Có ngày cả ê-kíp chỉ chờ đến hoàng hôn để lấy một vài giây kỉ niệm của đôi tình nhân trên MV.

Đây là lần thứ 2 diễn viên Nhật Hạ kết hợp cùng nam ca sĩ người Na Uy gốc Việt.

Đây là lần thứ 2 diễn viên Nhật Hạ kết hợp cùng nam ca sĩ người Na Uy gốc Việt.

MV Vết dấu cuộc tình là sự nối tiếp cho câu chuyện tình đầy dở dang ở MV Tình yêu nào có đúng sai. Cô nhân tình trẻ do diễn viên Nhật Hạ đảm nhận đến cuối cùng cũng phải chấp nhận sự tan vỡ bởi người đàn ông vốn dĩ không thuộc về mình thì mãi mãi không thể là của riêng mình.

Với ca từ đậm chất tự sự, ca sĩ Jimmy Lãm Phạm đã trực tiếp phổ lời, mượn âm nhạc để kể câu chuyện của chính mình. Qua ca khúc Vết dấu cuộc tình, nam ca sĩ muốn gửi gắm đến những người đã, đang và sẽ yêu rằng: nếu gặp được người mà chỉ cần thấy họ cười là tất cả những gánh nặng cuộc sống đều buông xuống, xin hãy đừng bỏ lỡ nhau.

MV được ca sĩ Jimmy Lãm Phạm thực hiện tại Việt Nam trước khi trở về Na Uy

MV được ca sĩ Jimmy Lãm Phạm thực hiện tại Việt Nam trước khi trở về Na Uy

Bối cảnh lãng mạn trong MV được thực hiện tại biển Nha Trang.

Bối cảnh lãng mạn trong MV được thực hiện tại biển Nha Trang.

Ca sĩ Jimmy Lãm Phạm cho biết vì bản thân anh đã trải qua những thăng trầm trong tình yêu nên rất có cảm xúc với các ca khúc nói về chuyện lứa đôi dang dở. Tuy nhiên, trước giông bão bao giờ cũng là một chuyện tình đẹp mang nhiều kỉ niệm và tất cả những kí ức ấy sẽ mãi như chiếc bóng bên đời chúng ta.

Dù mối duyên với âm nhạc đến khá muộn, ca sĩ Jimmy Lãm Phạm vẫn dốc lòng theo đuổi niềm đam mê và thể hiện rõ ở sự nghiêm túc trong cách đầu tư sản phẩm. 'Tôi đã dành hết tâm tư và cảm xúc cho sản phẩm âm nhạc lần này. MV đã được ấp ủ suốt gần một năm, qua nhiều bản dựng, chỉnh sửa trước khi chính thức ra mắt công chúng. Vì đã làm hết khả năng nên với tôi MV này đã trọn vẹn', ca sĩ Jimmy Lãm Phạm chia sẻ.

MV Vết dấu cuộc tình

Theo 2flower/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều