YG tiết lộ tên album solo debut của Rosé, dân mạng trêu đùa: 'Công ty ba đời đặt tên tối giản'

Tên album mới nhất của Rosé (BlackPink) đã được tiết lộ, tuy nhiên người hâm đang bất bình vì quá nhạt.

04/03/2021 10:02

Đúng 0h ngày 3/3 (theo giờ Hàn Quốc), Rosé (Black Pink) đã chính thức tung ra thêm hình ảnh mới cho lần debut solo sắp tới. Đặc biệt, tên album chính thức của nữ thần tượng cũng được tiết lộ. Tuy nhiên YG đã thực sự làm fan của Black Pink thất vọng đến mức không thể kì vọng hơn, khi đặt tên R cho lần solo debut của cô nàng.

Chưa kể, dòng chữ hé lộ về thời gian cô nàng phát hành sản phẩm là ngày 12/3 lúc 2 giờ chiều Hàn Quốc (12h trưa theo giờ Việt Nam), bỗng dưng uốn lượn một cách khó hiểu.

YG tiết lộ tên album solo debut của Rosé.

YG tiết lộ tên album solo debut của Rosé.

Nếu như thành viên cùng nhóm là Jennie chỉ solo debut với một ca khúc, thì Rosé sẽ tung một single album gồm nhiều ca khúc khác nhau. Nữ thần tượng cũng cho hay đây là một món quà mà nữ ca sĩ đã chuẩn bị từ rất lâu, và đó cũng là lý do khiến màn solo của cô bị đẩy lùi rất lâu.

YG tiết lộ tên album solo debut của Rosé, dân mạng trêu đùa: 'Công ty ba đời đặt tên tối giản' 1

Phản ứng của netizen dưới poster.

Phản ứng của netizen dưới poster.

Sau màn công bố tên album của Rosé, người hâm mộ nhận ra rằng, không biết là vô tình hay cố ý mà tên của mỗi sản phẩm nhà YG trở nên đơn giản hóa đến khó hiểu. Còn nhớ lần ra mắt solo đầu tiên của Jennie single được mang tên SOLO, album gần nhất của BlackPink sẽ mang tên THE ALBUM.

Hay khi nhóm nhạc tân binh Treasure debut vào tháng 8/2020, YG chính thức thông báo Single album đầu tay của nhóm sẽ có tên THE FIRST STEP: CHAPTER ONE.

YG tiết lộ tên album solo debut của Rosé, dân mạng trêu đùa: 'Công ty ba đời đặt tên tối giản' 3

Những cách đặt tên không giống ai của YG.

Những cách đặt tên không giống ai của YG.

Cách đặt tên vô cùng 'ấn tượng' này chắc hẳn sẽ khiến cho sản phẩm của nghệ sĩ trở nên dễ nhớ vô cùng, nhưng đây cũng là chủ đề khiến người hâm mộ phải đặt ra câu hỏi: 'YG tiết kiệm chất xám đến vậy sao?'. Nhiều người cũng khuyên nhủ nhau rằng đừng quá kỳ vọng vào những ý tưởng cao siêu của YG.

Teaser solo debut Rosé

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều