Fans kêu trời vì YG vừa cho Bobby (iKON) comeback vài tiếng đã tung teaser debut solo của Rosé (Black Pink)

Các fan Bobby đang ra sức bảo vệ cho nam rapper, đồng thời cho rằng YG đã làm việc thiếu chuyên nghiệp khi để 'gà nhà đấu nhau'.

26/01/2021 09:01

Cụ thể, chiều tối ngày 25/1, Bobby (iKON) đã tung ra full-album của mình đánh dấu sự trở lại làng nhạc Kpop sau thời gian dài vắng bóng. Là một trong những thần tượng 'đóng băng' hoạt động lâu nhất của YG, có thể nói việc nam rapper comeback khiến cộng đồng fan hào hứng vô cùng.

MV U MAD 

Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu thì chỉ sau vài tiếng, YG bất ngờ tung ra teaser debut solo của Rosé (Black Pink). Tính đến 8h30 ngày 26/1 (giờ Việt), teaser này đã cán mốc 7,1 triệu lượt xem, thậm chí còn lọt vào top 20 video thịnh hành YouTube Việt Nam thời điểm hiện tại. 

Teaser solo debut Rosé

Việc YG cho 2 nghệ sĩ 'thả xích' sản phẩm mới cùng một ngày đã khiến cộng đồng fan công ty này bức xúc, đặc biệt là các fan của BobbyiKON. Nhiều người lên tiếng cho rằng YG đã làm việc kém chuyên nghiệp, không biết sắp xếp thứ tự lịch trình, media play chồng chéo dẫn đến 'gà cùng một mẹ đá nhau'.

Các fan cũng Bobby cũng khẳng định album này là sản phẩm vô cùng tâm huyết của thần tượng nên việc vừa phát hành ít lâu đã bị cho vào dĩ vãng là điều thiếu tôn trọng. 

Fans kêu trời vì YG vừa cho Bobby (iKON) comeback vài tiếng đã tung teaser debut solo của Rosé (Black Pink) 0

Fans kêu trời vì YG vừa cho Bobby (iKON) comeback vài tiếng đã tung teaser debut solo của Rosé (Black Pink) 1

Các fan bức xúc lên tiếng

Các fan bức xúc lên tiếng

Được biết, ca khúc chủ đề có tên U MAD với phần rap mạnh mẽ và đoạn luyến láy hấp dẫn là bản hip-hop mà Bobby tự tức giận với chính mặt yếu đuối của bản thân. Lyric nói lên sự cay đắng với cuộc sống, chế giễu những kẻ giả tạo đầy chủ nghĩa vật chất và chủ nghĩa cơ hội. Nam rapper thổ lộ mình đã phải đi học một khóa diễn xuất để hoá thân vào cảnh hành động 'như ăn trộm' trong M/V. 

Full album Lucky Man có tổng cộng 13 Track và 4 Skit nhiều thể loại, toàn bộ đều do Bobby viết lời và tham gia vào khâu sáng tác, sản xuất. Trong đó Ur SOUL Ur BodYRaiNinG là 2 ca khúc feat. JUNEDK. Các thành viên iKON cũng dõi theo quá trình hoàn thiện album. 

Sở dĩ đặt tên là Lucky ManBobby cảm thấy mình may mắn khi có thể cảm nhận được những cung bậc cảm xúc đa dạng ở độ tuổi 20 và đưa chúng vào album. Nó chứa đựng niềm vui và nỗi buồn mà những người trẻ thời nay phải trải qua.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều