YG tung video hậu trường quay MV 'Lalisa', các thành viên BlackPink xuất hiện nhưng không thấy Jennie đâu?

Nhiều người nhận xét video quay hậu trường thôi cũng đủ mê chẳng kém gì MV.

12/09/2021 10:33

Sau khi 'thả xích' MV Lalisa khiến cả thế giới 'đảo điên', thì YG Entertainment cũng nhanh chóng tung video hậu trường quay sản phẩm solo debut của Lisa. Không thể phủ nhận một điều rằng YG đã 'chi mạnh' cho MV Lalisa, điều đó đã được chứng tỏ qua video hậu trường này. Từng set quay được chuẩn bị cực kỳ tỉ mỉ và cảnh nào cũng sang - xịn - mịn.

Hậu trường quay MV Lalisa

Mở đầu video là màn 'slow-motion' của nhân vật chính Lisa. Nữ Idol vô cùng nổi bật, không từ nào có thể diễn tả. Ở tuổi 24, 'bông hồng Thái' đã thực sự nở rộ và ngày càng mặn mà, nổi tiếng vượt bật. Không bàn đến giai điệu của Lalisa nữa, giờ là lúc chúng ta cùng 'soi' video hậu trường.

YG tung video hậu trường quay MV 'Lalisa', các thành viên BlackPink xuất hiện nhưng không thấy Jennie đâu? 0

Có thể thấy rằng Lisa đã cực kỳ cố gắng để có một MV solo debut hoàn hảo nhất. Cô nàng đã tập trung cao độ ở từng cảnh quay và thực hiện cho đến khi cảm thấy hài lòng nhất. Đáng chú ý chính là phân đoạn 'cỗ máy nhảy' BlackPink múa cột. Lisa cũng tiết lộ cô đã bị đau chân, thậm chí là bị mất ngủ trước khi bắt đầu set quay này. Video hậu trường dường như đã tiết lộ hậu hết 'bí mật' đằng sau những thước hình đẹp của MV.

Phân cảnh múa cột 'đỉnh cao' của Lisa được đông đảo khán giả yêu thích.

Phân cảnh múa cột 'đỉnh cao' của Lisa được đông đảo khán giả yêu thích.

'Behind the scences' cũng hé lộ khoảnh khắc các thành viên BlackPink đến ủng hộ cô em út Lisa. Được biết, các cô gái đã đứng sau những set quay để cổ vũ tinh thần Lisa. Trong đó, Rosé đã gửi tặng một xe cà phê, Jennie dù không xuất hiện nhưng tặng bóng bay có tên 'Lalisa' và chị cả Jisoo đã chụp cho cô em út những bức ảnh hậu trường 'để đời'.

YG tung video hậu trường quay MV 'Lalisa', các thành viên BlackPink xuất hiện nhưng không thấy Jennie đâu? 2

Dù không xuất hiện trong khung hình nhưng đây chính là bóng bay mà Jennie mang đến.

Dù không xuất hiện trong khung hình nhưng đây chính là bóng bay mà Jennie mang đến.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều