Young Uno cắn phải lưỡi khi rap trong bài mới của MTV

'Nguyện cầu cho nhân duyên' cũng đánh dấu lần đầu tiên Young Uno rap 'mộc', chỉ lấy một source duy nhất không chắp vá hay cắt ghép nên dù là một sai sót nhỏ vẫn sẽ phải thu lại từ đầu.

02/02/2021 09:08

Tối 30/1, tập 5 trong chuỗi dự án MTV Band: Âm nhạc không giới hạn đã lên sóng với ca khúc Nguyện cầu cho nhân duyên cùng sự kết hợp của rapper Young Uno.

Với tinh thần chơi live cùng các nhạc cụ cơ bản và được biến tấu từ các vật dụng đơn giản, gần gũi, đây cũng là lần đầu tiên Young Uno rap 'mộc'. Và mỗi tập chỉ lấy một source duy nhất không chắp vá hay cắt ghép, chỉ một sai sót nhỏ sẽ phải thu lại từ đầu nên để cho ra đời phiên bản Nguyện cầu cho nhân duyên tốt nhất có thể để gửi đến khán giả, MTV và Uno đều khá căng thẳng.

Young Uno cắn phải lưỡi khi rap trong bài mới của MTV 0

MTV chia sẻ, đây là một ca khúc 'khó nhằn' bởi sự kết hợp của nhiều loại nhạc cụ, vật dụng khác nhau và trong buổi ghi hình, tưởng chừng như nhóm đã phải bỏ lại ca khúc này.

'Nguyện cầu cho nhân duyên là ca khúc cuối cùng của đợt ghi hình đầu tiên và lúc đó đã rất muộn nên ai cũng mệt vì làm việc từ 6h sáng. Sau rất nhiều lần quay đi quay lại đều không ổn, chúng tôi đã định dừng lại và để dành cho đợt ghi hình tiếp theo. Tuy nhiên, có lẽ do tâm lí chung là sẽ rất tiếc nếu không làm được mà anh em đều bỏ khá nhiều công sức cho bài này nên thật may mắn là lần ghi hình cuối cùng chúng tôi đã làm được một cách khá trọn vẹn.

Bài hát này được thực hiện xong cũng là lúc đồng hồ chỉ 3h sáng và có lẽ trong cuộc đời làm nghệ thuật của MTV thì đây là một trong những kí ức vô cùng đáng nhớ'.

Young Uno cắn phải lưỡi khi rap trong bài mới của MTV 1

Rapper Young Uno cũng chia sẻ rằng, dù đã có nhiều năm hoạt động nghệ thuật với các vai trò khác nhau, bản thân anh khi trở lại âm nhạc cũng có những dự án riêng của mình nhưng việc xuất hiện ở Âm nhạc không giới hạn là một điều khá thú vị. Và sau nhiều năm kể từ những ngày đầu tập rap, Young Uno mới lại bị... cắn vào lưỡi khi thể hiện trong Nguyện cầu cho nhân duyên cùng MTV.

Nguyện cầu cho nhân duyên là sáng tác của nhạc sĩ Long Họ Huỳnh và là ca khúc mới của MTV. Sau khi phiên bản unplugged này được gửi đến khán giả, MTV sẽ thực hiện một MV với bản phối mang âm hưởng dân gian đương đại và nhóm đã ngỏ ý mời nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh tham gia.

Young Uno cắn phải lưỡi khi rap trong bài mới của MTV 2Young Uno cắn phải lưỡi khi rap trong bài mới của MTV 3

Giữa tình hình dịch bệnh hiện nay, MTV hi vọng mọi thứ sẽ sớm ổn định trở lại và nhóm gửi lời cầu chúc sức khỏe đến các y - bác sĩ cùng các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch cũng như mong mọi người đều được bình an.

Nguyện cầu cho nhân duyên - MTV, Young Uno

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều