Yul Lee sau 'Sing My Song' là hình ảnh dễ thương bên đàn guitar

Ngoài một loạt dự án dân gian đương đại sắp ra mắt thì nàng thơ của 'Sing my song 2018' xuất hiện với hình ảnh nhẹ nhàng, ôm đàn guitar bên thảo nguyên với 'Yêu xa thôi mà'.

28/08/2020 15:28

*** Yêu xa thôi mà được phát hành trên Keeng Music. Thưởng thức TẠI ĐÂY

Nếu bạn là một khán giả yêu thích Sing My Song thì có lẽ không lạ gì cô nàng Khánh Ly mang nghệ danh Yul Lee - team Lê Minh Sơn. Cô nàng đã chiếm trọn trái tim khán giả và các huấn luyện viên qua một loạt sản phẩm tự sáng tác như Hoa Quên Nắng, Chờ Chàng và Chồng Già

Là một nhạc sĩ có nhiều màu sắc âm nhạc, Yul Lee còn sở hữu chất giọng đặc biệt. Sau cuộc thi thì gần đây, Yul Lee đã công bố sản phẩm mới với tựa đề Yêu xa thôi mà, do cô nàng tự sáng tác và thể hiện.

Yul Lee sau 'Sing My Song' là hình ảnh dễ thương bên đàn guitar 0

Yul Lee sau 'Sing My Song' là hình ảnh dễ thương bên đàn guitar 1

Hình ảnh nàng thơ Yul Lee nhẹ nhàng bên cây đàn guitar trong MV Yêu xa thôi mà. 

Hình ảnh nàng thơ Yul Lee nhẹ nhàng bên cây đàn guitar trong MV Yêu xa thôi mà. 

Yêu xa thôi mà là ca khúc được Yul Lee ấp ủ cùng một loạt dự án acoustic nối tiếp nhau. Ngoài là giảng viên piano thì Yul Lee dành trọn thời gian cho sáng tác, mỗi ca khúc được cô ngồi minh họa và khắc họa nên từng câu chuyện độc đáo riêng: 'Yêu là yêu thật rồi, cả ngày e cứ chỉ ngóng và đợi. Một ngày nào đó chòm sao chuyển dời, khoảng trời e chẳng còn chơi vơi….'

Yul Lee sau 'Sing My Song' là hình ảnh dễ thương bên đàn guitar 3

Yul Lee sau 'Sing My Song' là hình ảnh dễ thương bên đàn guitar 4

Sau cuộc thi, Yul Lee vẫn được sự quan tâm và động viên cũng như chỉ bảo hết mực của người thầy Lê Minh Sơn cùng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Đối với Yul Lee, Yêu xa thôi mà là ca khúc cô muốn gửi tặng cho khán giả yêu mến mình từ khi bước ra từ Sing My Song 2018. Ngoài chuỗi dự án âm nhạc acoustic đầy tâm tư với những câu chuyện tình yêu đầy sâu lắng thì tới đây, Yul Lee sẽ debut với dự án dân ca đương đại như Dọc ghánh tình nghiêng, Hóa Vàng… Các sản phẩm âm nhạc sẽ mang văn hóa dân gian Việt Nam đến với giới trẻ hiện đại.

Yêu xa thôi mà - Yul Lee

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều