Zero 9 tung trailer MV mới sau một năm 'thoắt ẩn thoắt hiện'

Sau hơn một năm không ra mắt MV, nhóm nhạc Zero 9 vừa bất ngờ tung trailer mới vừa ma mị, lại vừa khiến fan lẫn antifan tò mò với từng khung hình được dàn dựng như phim điện ảnh.

05/07/2019 22:33

Debut đầu năm 2018, nhóm nhạc Zero 9 đã gây không ít sự tò mò với sản phẩm MV đầu tay POM, mang theo đó là cả một trào lưu thực hiện động tác chào 'cộp mác' Zero 9. Mỗi khi 'nhóm nhạc hiện tượng' này ra mắt MV, đều khơi gợi sự tò mò từ người hâm mộ. Bởi không MV nào của Zero 9 là không có chuyện để bàn.

Sau MV POM đậm màu sắc Fancy, PINOCCHIO mang màu sắc drama và WHY là MV Tribute đầu tiên ở Việt Nam. Cho đến hơn một năm sau, nhóm nhạc 7 thành viên mới chính thức đánh dấu sự trở lại bằng trailer MV JOKER.

Trailer MV JOKER - Zero 9

Trong đoạn trailer ngắn vừa 'nhá hàng', khán giả không hề soi được một... nét nhạc nào, mà chỉ thấy hình ảnh luân chuyển về một vụ án mạng, kèm theo đó là hình ảnh máu me nhỏ giọt đáng sợ. Có vẻ như Zero 9 đã chọn kịch bản MV kinh dị, trinh thám để gây tò mò cho khán giả trong năm 2019 chăng?

JOKER cũng là dự án hoàn chỉnh đầu tiên mà Zero 9 phiên bản mới có mặt đầy đủ 7 thành viên: Leo, Zane, Alan, Han, KayZ, JBin và chàng trai mới toanh vừa gia nhập - Rainee. Dù vậy, trailer MV mới chỉ có sự xuất hiện của thành viên Leo và Alan. Khán giả vẫn chưa đoán ra được 5 thành viên còn lại sẽ xuất hiện với vai diễn nào trong MV.

Zero 9 tung trailer MV mới sau một năm 'thoắt ẩn thoắt hiện' 0

Được biết, JOKER là bài hát 'khó nghe' nhất từ trước đến nay của nhóm Zero 9, từng được trình diễn trong liveshow cá nhân diễn ra vào cuối năm 2018. Đây là phát pháo đầu tiên chuẩn bị cho sự ra mắt Album mới của nhóm trong tháng 7 này.

Hình ảnh lịch lãm của Zero 9 trong dự án JOKER cũng sẽ là hình tượng xuyên suốt cho nhóm ở năm 2019. Không còn là những chàng trai màu sắc fancy gây tranh cãi mà là những chàng trai trưởng thành, nam tính hơn. Âm nhạc của Zero 9 ngoài JOKER được các thành viên tự nhận xét rằng hơi 'gắt', còn lại các bài hát trong album mới sẽ vui tươi, dễ đến gần với khán giả trẻ.

Zero 9 tung trailer MV mới sau một năm 'thoắt ẩn thoắt hiện' 1 

Zero 9 tung trailer MV mới sau một năm 'thoắt ẩn thoắt hiện' 2 

Sau khi ra mắt MV JOKER, nhóm Zero 9 sẽ họp báo công bố dự án sách 'tự truyện mà không phải là tự truyện' được thực hiện hơn một năm ròng. Kèm theo đó là Album hoàn chỉnh dưới định dạng đĩa CD truyền thống. Sách và Album sẽ là dự án lớn nhất trong sự nghiệp của Zero 9 từ khi Debut đến nay.

Theo Đ.G/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều