'Agency' lọt top 5 phim hot nhất lịch sử JTBC, 'Red Balloon' của 'tiểu tam' Seo Ji Hye kết thúc gây ức chế

Cả 4 bộ phim Hàn phát sóng tối ngày chủ nhật (26/2) đều cạnh tranh khốc liệt và tự phá kỷ lục của chính mình.

27/02/2023 11:43

google_Tiin.vn

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 26/2.

Theo Nielsen Korea ở đài cáp, Red Balloon của TV Chosun đã chính thức khép lại sau 10 tuần phát sóng với rating ghi nhận là 11.6%, cao nhất 12.5%. Đây là thành tích cao nhất phim đạt được và tăng đột phá (1.4%) so với tập 19 công chiếu tối 25/2. Dù ghi nhận tỷ suất khán giả xem đài cao nhưng kết thúc của Red Balloon lại gây nhiều ức chế.

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp theo, Crash Course in Romance (hay Khóa học yêu cấp tốc) của tvN tiếp tục duy trì độ hot với 14.3% rating trung bình toàn quốc, cao nhất là 15.8%; khu vực thành phố đạt 17%, tối đa 18.9%.

Trong tập 14, Chi Yeol (Jung Kyung Ho) bắt đầu nghi ngờ thân phận trợ lý của mình là Ji Dong Hui (Shin Jae Ha). Hae E (Roh Yoon Seo) thực chất đã bị bắt cóc trước khi gặp tai nạn khiến Sun Jae (Lee Chae Min) tự trách vì nghĩ là tại mình. Cậu thú nhận hành vi gian lận trong bài thi sau khi có ý định tự tử không thành.

Nội dung chú thích ảnh

Tác phẩm cuối tuần vẫn giữ vững phong độ sau mỗi tập chính là Agency (Tham vọng) của JTBC do Lee Bo Young đảm nhận. Bộ phim cũng đã kết thúc tại tập 16 tối qua với xếp hạng ghi nhận là 16.04% toàn quốc; khu vực thành phố đạt 17.3%. Nhờ thành tích này Agency đã lọt top 5 phim có tỷ suất người xem cao nhất trong lịch sử đài JTBC, xếp sau The World of The Married (28.4%), Reborn Rich (26.9%); Sky Castle (23.8%) và Itaewon Class (16.5%).

Tại Việt Nam, Agency (Tham Vọng) được Viettel Media mua bản quyền và trọn bộ phim đã có phụ đề chất lượng cao trên TV360.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài quốc gia, Three Bold Siblings của đài KBS 2TV vẫn là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất ngày chủ nhật trên tất cả các kênh với tỷ suất ghi nhận là 27.6% trung bình toàn quốc. Đây cũng là mức tỷ suất cao nhất của phim đến thời điểm hiện tại.

Nội dung chú thích ảnh

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều