'Dr. Romantic 3' đột ngột giảm rating tại tập 3 dù không có đối thủ

Tối qua đã có 2 bộ phim Hàn phát sóng là 'Dr. Romantic 3' và 'Joseon Attorney'.

06/05/2023 11:59

google_Tiin.vn

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 5/5.

Theo Nielsen Korea, Joseon Attorney (Thầy cãi Joseon) của MBC phát sóng tập 11 đã ghi nhận 3.6% rating trung bình toàn quốc. Trong hơn 1 tháng từ khi khởi chiếu, bộ phim luôn duy trì tỷ suất người xem ở mức khoảng 2-4%, cao nhất là tập 8 đạt 4.4%.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, mùa 3 Dr. Romantic (Người thầy y đức) của SBS phát sóng cùng khung giờ với Thầy cãi Joseon đã bỏ xa đối thủ ngay từ tập đầu công chiếu (đạt 12.7% toàn quốc). Tại tập 3, phim thu về 13.5% rating trung bình toàn quốc, giảm 0.3% so với tập 2 phát sóng tuần trước. Đặc biệt khi tối qua chỉ có 2 bộ phim Hàn phát sóng.

Dù vậy, tập 3 phim vẫn chiếm vị trí đầu bảng trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh, thậm chí là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trong cả ngày thứ 6. Thành tích này còn giúp Dr. Romantic 3 trở thành phim ngắn được xem nhiều nhất ở tuần này đến thời điểm hiện tại.

Nội dung chú thích ảnh

Trong tập 3 Dr. Romantic 3, chính bác sĩ Kim (Han Suk Kyu) đề nghị rút khỏi trung tâm chấn thương Doldam để giáo sư Cha Jin Man (Lee Kyung Young) điều hành nơi này.

Cuối tập phim, ông đã đưa ra quyết định mang tính mạo hiểm nhằm cứu một vận động viên chấn thương nặng, có nguy cơ phải từ bỏ sự nghiệp. Đây cũng là người mà trước đó Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) đã cho ra viện vì nghĩ anh ta chỉ giả vờ bị đau.

Dr. Romantic 3 - Trailer tập 4

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều