Giúp chồng cai rượu nhưng Moon Geun Young lại trở thành con nghiện và rơi vào lưới tình với 'trai trẻ' Kang Sang Joon

'Em gái quốc dân' Moon Geun Young sẽ hoàn toàn lột xác trong bộ phim truyền hình ngắn đặc biệt của KBS khi đảm nhận vai người phụ nữ nghiện rượu.

14/10/2021 15:37

Mới đây, các diễn viên Moon Geun Young, Jo Han Sun và Kang Sang Joon đã được xác nhận tham gia Memory Point, một trong những bộ phim truyền hình ngắn của KBS Drama Special 2021. KBS Drama Special là bộ phim tuyển tập của Hàn Quốc do đài KBS2 phát sóng, với mỗi tập phim là một câu chuyện, dàn diễn viên, đạo diễn và biên kịch khác nhau. Năm 2021, KBS giới thiệu dự án TV Cinema trong Drama Special, dự kiến phát sóng lần đầu tiên vào tháng 10 bao gồm 10 tác phẩm.

Theo đó, Memory Point thuộc 1 trong 10 tác phẩm này. Phim kể về một người phụ nữ đặt hết tâm huyết vào việc chăm sóc người chồng nghiện rượu cho đến khi chính cô cũng trở thành một người nghiện rượu. Cô chìm trong nỗi đau khổ cho đến khi gặp một chàng trai trẻ tuổi bí ẩn, người dạy cô cách bước tiếp.

Giúp chồng cai rượu nhưng Moon Geun Young lại trở thành con nghiện và rơi vào lưới tình với 'trai trẻ' Kang Sang Joon 0

Moon Geun Young đã được chọn vào vai Oh Eun Soo, nhân vật chính của bi kịch. Eun Soo được mô tả là người phụ nữ đã hoàn toàn kiệt sức vì chăm sóc chồng nghiện rượu và kết quả lại trở thành một con nghiện.

Jo Han Sun sẽ đảm nhận vai Jung Seok Young, chồng của Eun Soo và là người đàn ông đã hồi phục sau 7 năm nghiện rượu. Hiện tại, anh tiếp tục cùng vợ vượt qua khó khăn một lần nữa khi cô cũng đang rơi vào tình trạng nghiện rượu. Jung Seok Young biết ơn vợ rất nhiều vì đã luôn đồng hành sát cánh bên anh khi gặp khó khăn nhất. Tuy nhiên anh nhanh chóng thất bại và cảm thấy mệt mỏi với những cuộc tấn công của vợ dưới tác động của rượu mang lại.

Cuối cùng, Kang Sang Joon được xác nhận cho vai diễn Hae Gak, chủ sở hữu một khu riêng ở cuối bãi biển. Anh chính là người đàn ông trẻ bí ẩn đã gặp Eun Soo khi cô đang đối mặt với thất bại lớn nhất của cuộc đời.

KBS Drama Special sẽ khởi chiếu trên kênh KBS 2TV, với tác phẩm mở màn là Hee Soo của Jeon So Min và Park Sung Hoon lên sóng ngày 22/10. Memory Point dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 12. Các tác phẩm truyền hình khác nằm trong KBS Drama Special năm 2021 được công bố bao gồm: The Effect of a Finger Flick on a Breakup với các diễn viên Kang Tae Oh, Shin Ye Eun; Three do So Ju Yeon, Jung Yi Seo, Jo In đảm nhận và Those Women với sự tham gia của Kim Sae Ron, Jung Da Eun.

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều