'Hoàn Hồn 2' tập 6: Go Yoon Jung 'đánh ghen' vì Lee Jae Wook qua đêm bên ngoài?

Dù cố tránh né nhưng tình cảm Jang Wook (Lee Jang Wook) dành cho Jin Bu Yeon (Go Yoon Jung) trong ''Hoàn Hồn 2' đã ngày càng trở nên sâu sắc.

25/12/2022 16:37

google_Tiin.vn

Cuối tập 5 Alchemy of Souls 2 (hay Hoàn Hồn) sau khi về nhà vợ ra mắt và ở lại một đêm với mục đích riêng, Jae Wook (Lee Jae Wook) và Jin Bu Yeon (Go Yoon Jung) cùng đi bộ trong sân để nắm bắt tình hình. Anh chủ động nắm tay 'phu nhân' để cảm nhận và nói: 'Xem ra ta thật sự phát điên vì cô rồi'.

Có thể thấy, nam chính ngày càng khó khăn để chống lại cảm xúc của mình dành cho Bu Yeon.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh xem trước tập 6 đã hé lộ khoảnh khắc lãng mạn đến 'khó tin' của cặp đôi chính trong khu rừng tre. Lần này cả hai có mặt tại đây và tiếp tục có cái ôm trìu mến. Điều khác biệt so với những lần trước là Jang Wook không thể che giấu tình cảm trong ánh mắt khi nhìn Jin Bu Yeon. Không những thế anh còn cười dịu dàng và ôm đầu cô khi cả 2 gần gũi, trong khi đó Jin Bu Yeon vẫn cực kỳ thoải mái và thích thú khi ở bên Jang Wook.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nói về khoảnh khắc này, ekip sản xuất nhận xét: 'Giống như lời hứa sẽ bảo vệ và ở bên anh, Jin Bu Yeon sẽ tiếp tục 'bám lấy' Jang Wook một cách táo bạo độc đoán. Trong khi đó Jang Wook cũng ngày càng cảm nhận thấy Bu Yeon đang nhắc lại những kỷ niệm và khoảnh khắc yêu đương trong quá khứ. Hãy đón xem tập phát sóng hôm nay để cảm nhận khoảnh khắc lãng mạn sâu sắc này'.

Nội dung chú thích ảnh

Trailer tập 6 cũng chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ của Wook và Bu Yeon. Theo đó khi đi dạo bên ngoài Jinyowon, Jang Wook đã phát hiện có ngoài đi vào nơi mà họ muốn tìm hiểu và nhanh chóng ôm Bu Yeon nép vào lòng mình để tránh phát hiện.

Người lẻn vào Jinyowon không ai khác chính là Seo Yul (Minhyun), anh đến cứu So Yi (Seo Hye Won). Cuối trailer mọi người cũng bất ngờ nhận ra huyết trùng trên người So Yi đã được truyền cho Seo Yul

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, với lời dọa từ Go Won (Shin Seung Ho) rằng mình rất có thể sẽ mất 'chồng': 'Chồng người bị con khổng tước kia hớp hồn vẫn chưa về à? Đằng này có ở nhà mà chăn đơn gối chiếc? Thế thì tiêu rồi'. Vì vậy cô quyết tâm tìm Jang Wook và đòi qua đêm bên ngoài cùng anh: 'Không về, ta cũng sẽ ở đây. Ta sẽ tự tìm phòng cho mình'.

Tuy nhiên Jang Wook rất nhanh đã khiến 'phu nhân' yên lòng. Anh đến nắm chặt tay cô trước mặt mọi người và trong sự ngỡ ngàng của Jin Bu Yeon.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem các tập tiếp theo Hoàn Hồn 2 phát sóng lúc 21:10 các tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên tvN.

Hoàn Hồn 2 - Trailer tập 6

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều