Kim Soo Hyun tuyệt vọng vì bị 'gài bẫy', sống cả đời với tội danh giết người trong 'One Ordinary Day'?

Những hình ảnh trước và sau khi bị buộc tội giết người của nhân vật Kim Hyun Soo (Kim Soo Hyun) cho thấy anh đã chịu cú sốc quá lớn, khiến cuộc sống hoàn toàn đảo ngược trong 'One Ordinary Day'

14/10/2021 09:02

One Ordinary Day là bản làm lại của Hàn Quốc từ Criminal Justice của BBC. Trong bộ phim sắp tới Kim Soo Hyun đảm nhận vai Kim Hyun Soo, một sinh viên đại học bình thường bị buộc tội là nghi phạm trong một vụ án giết người chỉ sau một đêm. Cuộc sống của anh sẽ vô cũng khốc liệt sau khi tai hoạ ập đến. Cha Seung Won sẽ vào vai Shin Joong Han, một luật sư hạng thấp không quan tâm mấy đến sự thật. Bộ phim được dẫn dắt bởi đạo diễn Lee Myung Woo, người đã từng chỉ đạo nhiều tác phẩm như Punch, Whisper và The Fiery Priest.

Trong poster mới nhất được công bố, Kim Soo Hyun đang ngồi dưới đất trong bộ quần áo tù nhân của mình. Khom lưng, đầu cúi xuống và khuôn mặt đầy uất hận tuyệt vọng, Kim Soo Hyun hoàn toàn khắc họa thành công hoàn cảnh vô vọng mà nhân vật đang phải đối mặt. Góc ảnh nhấn mạnh bức tường xi măng lạnh lẽo phía sau kéo dài đến vô tận và chạm vào bầu trời, như ám chỉ quãng đời sau này của Hyun Soo cũng dài đằng đẵng và buồn tẻ, vô vọng như vậy.

Kim Soo Hyun tuyệt vọng vì bị 'gài bẫy', sống cả đời với tội danh giết người trong 'One Ordinary Day'? 0

Trước đó, những hình ảnh được tung ra hé lộ cuộc sống đầy màu sắc của Kim Hyun Soo trước khi anh bị buộc tôi là nghi phạm giết người. Khi đó, Kim Hyun Soo là một sinh viên đại học, thích đi chơi cùng bạn bè, đam mê với bóng, nổi loạn khắp nơi và đang tận hưởng cuộc sống riêng. Trang phục giản dị cùng mái tóc xoăn dày càng làm nổi bật hình ảnh trẻ trung, tươi tắn của Kim Hyun Soo.

Kim Soo Hyun tuyệt vọng vì bị 'gài bẫy', sống cả đời với tội danh giết người trong 'One Ordinary Day'? 1

Chia sẻ về nhân vật của mình, Kim Soo Hyun cho biết bản thân anh đã cố gắng khắc hoạ nhân vật Hyun Soo, người đang bằng mọi giá sống sót trong bộ phim. Bên cạnh đó, ekip sản xuất cũng tiết lộ chính Kim Soo Hyun đã khiến One Ordinary Day trở nên sâu sắc hơn. 'Thông qua nhân vật Kim Hyun Soo, Kim Soo Hyun sẽ mang đến cho người xem nhiều cảm xúc khi anh thể hiện những mặt đa dạng từ mặt tươi sáng đến biểu cảm tức giận bối rối của mình'.

One Ordinary Day sẽ khởi chiếu từ này 27/11 năm nay. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền và phát hành bản phụ đề tiếng Việt song song trên ứng dụng TV360.

One Ordinary Day - Teaser

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều