'The Glory 2': Song Hye Kyo lôi kéo chồng 'phản diện' Lim Ji Yeon về phe, xử đẹp hết nhóm 5 kẻ thù?

Poster cùng teaser mới nhất phần 2 'The Glory' được tung ra đã tiết lộ kế hoạch trả thù tàn nhẫn và hoàn hảo của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo).

10/02/2023 16:53

google_Tiin.vn

Ra mắt cuối tháng 12 vừa qua, The Glory đã trở thành hiện tượng mới tác động mạnh đến nhiều khía cạnh của cuộc sống đặc biệt là bạo lực học đường, đồng thời cũng là dự án hot mới nhất của biên kịch Kim Eun Sook. The Glory xoay quanh câu chuyện của Moon Dong Eun, nữ giáo viên tại Trường tiểu học tư thục Semyeong.

Vì nạn bạo lực học đường, giấc mơ trở thành kiến trúc sư của cô bị dập tắt. Dong Eun đã quyết định trả thù tất cả những kẻ từng bạo lực mình sau khi trở thành giáo viên chủ nhiệm của đứa con kẻ đã bắt nạt mình. Trong khi đó Lee Do Hyun sẽ đảm nhận vai nam chính phức tạp Joo Yeo Jung.

Mới đây, bộ poster mới của The Glory 2 đã được tung ra. Bộ ảnh miêu tả chân thực cảm xúc của Moon Dong Eun đối với từng nhân vật.

Nội dung chú thích ảnh

Loạt poster trong phần 2 sẽ tiếp tục câu chuyện của Moon Dong Eun với 8 nhân vật thuộc các nhóm đối tượng khác nhau. Những người có quan hệ mật thiết và có thể hợp tác với Dong Eun bao gồm Joo Yeo Jeong, Kang Hyeon Nam (Yeom Hye Ran) và Ha Do Yeong (Jung Sung Il). Trong cả 3 bức ảnh chụp cùng các nhân vật này, nữ chính đều đứng bên phải khung hình và đối mặt với họ bằng ánh mắt ấm áp hoặc nụ cười dịu dàng.

Joo Yeo Jeong và Kang Hyeon Nam đã là đối tác của Dong Eun từ phần đầu tiên. Yeo Jeong bày tỏ: 'Cô ấy là sự cứu rỗi của tôi' trong khi Hyeon Nam biết ơn: 'Thật hạnh phúc khi tôi bắt đầu mơ ước'. Đáng ngạc nhiên là phần 2, có lẽ Moon Dong Eun sẽ hợp tác cùng cả Ha Do Yeong khi anh ta thực sự muốn biết chân tướng sự thật: 'Tôi không thích những gì mình không biết nhưng đến hiện tại tôi vẫn chưa rõ sự thật'.

Nội dung chú thích ảnh

Khác với 2 đối tác trên, quan hệ giữa Moon Dong Eun - Ha Do Yeong có thể là lợi dụng lẫn nhau.

Nhóm bạn từng bạo lực và gây tổn thương nặng cho Dong Eun bao gồm 5 người: Park Yeon Jin (Lim Ji Yeon), Jeon Jae Joon (Park Sung Hoon), Lee Sa Ra (Kim Hieora), Choi Hye Jeong (Cha Joo Young) và Son Myeong Oh (Kim Geon Woo). Tuy nhiên thái độ và cách đáp trả của nữ chính với mỗi nhân vật được thể hiện trong poster lại hoàn toàn khác nhau. 

Với 'ác nữ' đầu sỏ Park Yeon Jin, Moon Dong Eun như đã nắm thóp cô ta, từng bước huỷ hoại đối phương với đôi mắt sắc bén lạnh lùng, bỏ qua biểu cảm giận dữ nhưng bất lực của Yeon Jin bên dưới. Dường như đối phương có hành động ra sao cũng đã nằm trong kế hoạch của Dong Eun.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó nữ chính cũng có cách trả thù khác nhau đối với 4 kẻ thù còn lại. Khiến Jeon Jae Joon kiêu ngạo phải rơi nước mắt, khống chế cô gái ngông cuồng Lee Sa Ra, bịt miệng Choi Hye Jeong nhưng lại ép Son Myeong Oh buộc phải nói ra điều gì đó.

Qua poster có thể thấy cả 5 nhân vật phản diện đều bị Dong Eun áp chế trong tay. Khác với nhóm đối tác được bày tỏ tâm tư và mong muốn của bản thân thì nhóm kẻ thù chỉ im lặng để Moon Dong Eun hành quyết. Moon Dong Eun cũng không thể quên những việc đám người này từng làm trong quá khứ và nhắc lại từng chi tiết qua các poster: 'Tâm hồn cậu, thứ đã cười hân hoan trong những khoảnh khắc ấy'; 'Đôi mắt láo toét đó'; 'Bàn tay chế giễu và huỷ hoại người khác'; 'Cái miệng cười nhạo nỗi bất hạnh của người khác' hay 'Đôi bàn chân chỉ muốn giẫm đạp, gây đau khổ'.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh bộ ảnh poster, đoạn teaser dài 1 phút được tung ra cho phần tiếp theo càng gây kích thích. Bắt đầu với cảnh Park Yeo Jin gặp và bị Moon Dong Eun uy hiếp nhưng không hề sợ hãi hay thấy tội lỗi, cô thản nhiên nói: 'Tha thứ ư? Ai tha thứ cho ai đây? Tôi không làm gì sai cả Dong Eun'. Thái độ này càng khiến Dong Eun tức giận hơn, cuối cùng báo trước sự trả thù tàn ác khi nghiêm túc tuyên bố: 'Chào mừng, Yeon Jin'.

Joo Yeo Jeong cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch trả thù lần này. Phía sau song sắt, anh lạnh lùng nói: 'Tôi sẽ cho các người thấy địa ngục tôi đang sống'.

Chờ đón The Glory phần 2 sẽ được phát hành vào ngày 10/3 tới.

The Glory 2 - Teaser

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều