'The Red Sleeve': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young

Bộ phim cổ trang mới 'The Red Sleeve' kể về chuyện tình lãng mạn nhưng đầy gian nan và cấm đoán giữa Yi San (Junho 2PM) với Seong Deok Im (Lee Se Young) ngay trong hoàng cung.

14/10/2021 00:08

The Red Sleeve là bộ phim truyền hình lịch sử mới của đài MBC. Phim kể lại câu chuyện tình lãng mạn chốn cung đình giữa một cung nữ muốn bảo vệ mạng sống của mình và một hoàng đế, người đặt quốc gia lên trên tình yêu. 

The Red Sleeve dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, do đạo diễn Jung Ji In của Radiant Office và Hold Me Tight chỉ đạo, phụ trách kịch bản bởi biên kịch Jung Hae Ri người đã viết nên Ruler: Master of the Mask.

Junho của 2PM sẽ đảm nhận vai diễn Yi San, người chàng trai tỉ mỉ và vô cùng kiêu hãnh. Anh cháu trai đầu tiên của nhà vua, sinh ra đã được định sẵn là hậu duệ tương lai. Yi San nỗ lực không ngừng để trở thành một vị vua tốt và khôn ngoan nhưng anh lại bị tổn thương bởi cái chết của bố mình.

Sau khi gặp người cung nữ đầy tham vọng Seong Deok Im (Lee Se Young), anh bắt đầu thể hiện khía cạnh lãng mạn vụng về chưa từng biết đến.

'The Red Sleeve': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young 0

Khác với poster đầu tiên, hình ảnh poster chính thức của bộ phim đã hé lộ 2 nhân vật chính. Đó là khoảnh khắc vô cùng dịu dàng nhưng thể hiện rõ ngăn cách, cấm đoán giữa Yi San và Seong Deok Im. Cô cung nữ đang giúp thái tử khoác chiếc áo hoàng gia, và điều này khiến cô gần gũi với anh đến mức hầu như không có bất kỳ khoảng cách nào giữa họ. Thêm vào đó, bàn tay lớn của Yi San đang nắm tay Deok Im trên vai mình, khiến trái tim rung động của cô cung nữ vừa mong đợi vừa sợ hãi.

Bất chấp sự gần gũi thường ngày, mối quan hệ của họ vẫn có khoảng cách vì sự khác biệt rõ ràng về địa vị. Đôi mắt Yi San lạnh lùng và sắc bén, trong khi biểu cảm của Seong Deok Im lại mờ mịt và buồn bã. Trên hình poster còn đặt câu hỏi: 'Nhà vua yêu quý cung nữ. Cung nữ có yêu người không?'.

'The Red Sleeve': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young 1

Bên cạnh đó, một đoạn teaser cũng được tung ra trước đó thể hiện góc nhìn của Yi San đối với cung nữ Seong Deok Im. Đoạn video bắt đầu với cảnh Seong Deok Im hái hoa và Yi San kể lại: 'Cô ấy giống như một trong rất nhiều phu nhân tại triều đình và ta nghĩ rằng nàng thậm chí có phần quan trọng'. 

Tuy nhiên, sự kiêu ngạo của Yi San sớm tan vỡ khi anh nhận ra bản chất đặc biệt và đáng yêu của Deok Im, người đẹp hơn bất kỳ bông hoa dại nào, có nụ cười ấm hơn mặt trời và toát lên vẻ thanh lịch khi có sở thích viết thư pháp trong thư viện.

'The Red Sleeve': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young 2

'The Red Sleeve': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young 3

'The Red Sleeve': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young 4

Yi San bất ngờ xuất hiện khi Seong Deok Im chuẩn bị rời khỏi thư viện, khiến cô rất bối rối vì suýt đụng phải anh. Deok Im lùi lại vài bước trong khi Yi San đứng đó nhìn người con gái trước mặt, tiến lại gần cô từng bước một. Yi San nở một nụ cười bất ngờ sau khi đọc lá thư xin lỗi từ Deok Im, thậm chí cô còn đáp lại bằng một nụ cười tinh nghịch sau đó. Yi San tiếp tục câu chuyện khi kể: 'Tuy nhiên, bây giờ ta không chắc lắm. Nàng khiến ta dao động. Điều này sẽ rất rắc rối'.

Yi San gai góc và kiêu ngạo dần dần gắn bó với Seong Deok Im đầy tham vọng nhắn gửi trước về câu chuyện tình lãng mạn sắp tới. Hiện khán giả đang vô cùng mong chờ phản ứng hóa học lãng mạn ngọt ngào của Junho và Lee Se Young.

'The Red Sleeve': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young 5

'The Red Sleeve': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young 6

'The Red Sleeve': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young 7

'The Red Sleeve': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young 8

'The Red Sleeve': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young 9

Cùng chờ đón The Red Sleeve bắt đầu khởi chiếu từ 5/11 trên MBC. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng song song trên ứng dụng TV360.

The Red Sleeve - Teaser

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều