'The Veil' thông báo về 2 tập đặc biệt xoay quanh nhân vật bị tình nghi Park Ha Sun

Phần phụ bao gồm 2 tập với tên gọi 'Mobius: The Veil' sẽ cho khán giả hiểu rõ hơn những câu chuyện đặc biệt chưa từng được kể trong 'The Veil'.

13/10/2021 16:33

The Veil đang gần tiến đến kết thúc và nội dung phim dần lên đến cao trào, tuy nhiên một chi tiết gây sốc gần đây đã xảy ra. Hai nhân vật mà nam chính Han Ji Hyuk (Nam Goong Min) khẳng địnnh là kẻ phản bội, đã đột ngột 'bay màu', chính là Jang Chun Woo (Jung Moon Sung) và Seo Soo Yeon (Park Ha Sun).

Phần ngoại truyện có tựa đề Mobius: The Veil và sẽ tập trung vào câu chuyện bí ẩn đằng sau Seo Soo Yeon, Jang Chun Woo và Do Jin Sook (Jang Young Nam).

Thông qua câu chuyện của cựu phóng viên thời sự quốc tế và đặc vụ NIS Seo Soo Yeon, đặc vụ văn phòng thông tin nước ngoài Jang Chun Woo và giám đốc đối ngoại Do Jin Sook, ekip mong muốn khán giả sẽ có một nhìn khác về những nhân vật này. Phần ngoại truyện sẽ mang đến những góc nhìn mới và giúp người xem hiểu sâu hơn về cốt truyện chính.

'The Veil' thông báo về 2 tập đặc biệt xoay quanh nhân vật bị tình nghi Park Ha Sun 0

Trước thông báo này, ekip bộ phim cho biết: 'Mỗi nhân vật trong The Veil đều có một câu chuyện bí mật của riêng họ. Đặc biệt, chúng tôi nghĩ rằng cần phải có một lời giải thích liên quan đến sự thay đổi mạnh mẽ của Seo Soo Yeon, sự thay đổi trong cảm xúc của cô ấy và câu chuyện phía sau. Chúng tôi muốn dành riêng những câu chuyện không nằm trong cốt truyện chính dài 12 tập nên đoàn phim đã nghĩ đến phần ngoại truyện ngay từ đầu khi bắt đầu'.

Mobius: The Veil của đài MBC sẽ phát sóng hai tập đặc biệt vào 22:00 tối 29/10 và 30/10, một tuần sau tập kết thúc của The Veil.

Đón xem các tập tiếp theo của The Veil phát sóng vào tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên MBC. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng song song trên ứng dụng TV360.

Trailer tập 17-18 The Veil

(Tổng hợp)

Theo TH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều