'Times' kết thúc đỉnh cao, 'Vincenzo' cùng 'đối thủ' 'Penthouse 2' vẫn tăng mạnh

Các tập phim lên sóng tối qua (28/3) đều đạt nhiều thành tích đáng nể.

29/03/2021 11:20

Mời các bạn cùng Tiin.vn tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 28/03.

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp tập cuối bộ phim truyền hình Times vừa lên sóng với sự tham gia của Lee Joo Young và Lee Seo Jin đã đạt được tỷ suất người xem cao nhất. Ở tập này, bộ phim đạt rating trung bình trên toàn quốc là 3.1%, cao nhất 3.3%. Đây cũng là kỷ lục cá nhân cao nhất mà phim từng đạt được.

'Times' kết thúc đỉnh cao, 'Vincenzo' cùng 'đối thủ' 'Penthouse 2' vẫn tăng mạnh 0

'Times' kết thúc đỉnh cao, 'Vincenzo' cùng 'đối thủ' 'Penthouse 2' vẫn tăng mạnh 1

Trong khi đó, Vincenzo của đài tvN do Song Joong Ki đảm nhậm đã ghi nhận mức rating trung bình toàn quốc là 10.7% cho tập 12, tiếp tục xuất sắc đứng đầu khung giờ chiếu các bộ phim đài cáp.

Nếu như ở tập trước, phim đột nhiên bị sụt giảm tỷ suất trung bình xuống dưới 10% (cụ thể 9.3%) thì ngay sau đó trong tập mới nhất, Vincenzo đã lấy lại được phong độ, nhanh chóng trở về đường đua.

'Times' kết thúc đỉnh cao, 'Vincenzo' cùng 'đối thủ' 'Penthouse 2' vẫn tăng mạnh 2

Vincenzo - Trailer tập 13

Cuối cùng ở đài trung ương, bộ phim truyền hình mới của KBS với tựa đề Revolutionary Sisters vẫn là bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất trong tất cả các kênh chương trình lên sóng tối ngày chủ nhật. Ở tập lên sóng tối qua, phim ghi nhận tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc đạt 24.5% và 26.9% cho 2 phần. Trước đó, trong tập lên sóng tối thứ 7 (27/3), bộ phim tiếp tục cuộc đua căng thẳng cùng Penthouse 2 với mức rating 22,2% và 26,7% ( trong khi đó Penthouse 2 đạt: 22,9% và 29,2%).

Như vậy có thể thấy, Revolutionary Sisters vẫn đang là đối thủ số 1, cạnh tranh gay gắt siêu phẩm ăn khách Penthouse 2 thời điểm hiện tại.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều