Phương Anh Đào ngại xem lại cảnh 'nóng' với Lãnh Thanh
Phương Anh Đào có những chia sẻ về việc tham gia bộ phim mới 'Chiếm Đoạt', trong đó có nhiều cảnh thân mật với Lãnh Thanh.
15/11/2023 19:05

Ở bộ phim Chiếm Đoạt vừa ra mắt, Phương Anh Đào hóa thân thành một phụ nữ tự chủ, độc lập, có sự nghiệp thành đạt. Nhưng khi về làm dâu chốn hào môn, cô không có được tiếng nói trong gia đình, không tìm được sự đồng điệu với chồng và thường ở trong trạng thái bằng mặt mà không bằng lòng với mẹ chồng.
Mặc dù thuộc mẫu người hiện đại và có sự táo bạo nhất định, người phụ nữ này không giỏi che đậy cảm xúc, thiên về cảm tính và ít nhiều bốc đồng. Cuộc sống của cô bắt đầu xáo trộn khi hôn nhân xuất hiện kẻ thứ ba.
So với loạt vai diễn đã ghi dấu tên tuổi của nàng thơ phim Việt, nhân vật này lộ nhiều sự yếu mềm hơn. Khi được đạo diễn đề nghị, Phương Anh Đào mạnh dạn cắt đi mái tóc dài thân thuộc bấy lâu, mang đến diện mạo lạ lẫm, bước đầu khẳng định mong muốn làm mới mình trên màn ảnh.
Nói về cơ duyên đến với dự án, nữ diễn viên cho biết cô thích cách kịch bản đặt nhân vật vào giữa những lựa chọn. Với mỗi lựa chọn, số phận của cô giống như ván cờ domino, sự việc này kéo theo vấn đề kia, tình huống này xô đổ một dự định nào đó. Giữ bí mật diễn biến phim, nhưng Phương Anh Đào 'nhá hàng' nhẹ rằng kết phim mang lại cho cô nhiều sự tâm đắc.
Cô thẳng thắn tiết lộ câu chuyện ngập tràn drama với những mối quan hệ ái tình rắc rối và dàn nhân vật vướng vào vòng xoáy thù hận như Chiếm Đoạt không thuộc gu xem phim của cô, cũng không phải sở trường của cô trong diễn xuất. Dù vậy, cô cho rằng bản thân nên thử sức những điều khác lạ bên ngoài vòng tròn quen thuộc, để khám phá nhiều điều mới.
Cô tâm sự: 'Bước qua tuổi 30, tôi nghĩ mình không thể cứ ở trong vùng an toàn mãi được. Tôi muốn tìm kiếm nhiều hình tượng, sẵn sàng thử sức nhiều sự táo bạo trong phim ảnh'.
Với Phương Anh Đào, yếu tố táo bạo không nằm ở những cảnh thân mật hay nóng bỏng, mà đến từ những góc khuất, ngã rẽ trúc trắc trong nội tâm nhân vật. Từng được ưu ái đặt cho các biệt hiệu 'nàng thơ mùa hè', 'mỹ nhân bầm dập nhất màn ảnh Việt', cô muốn tiếp tục theo đuổi hình tượng diễn viên đa sắc. Thậm chí, cô muốn thử nghiệm dạng vai vô lo vô nghĩ, trong những cuốn phim mang âm hưởng tươi sáng, hài hước, xem đó như 'liều thuốc giải' ngẫu hứng, xen kẽ loạt vai diễn tâm lý nặng nề.
Nhắc tới những cảnh ân ái mang đến cảm giác mãnh liệt được hé lộ ở trailer Chiếm Đoạt, Phương Anh Đào bật cười nói, đó là những cảnh nóng theo nghĩa đen, bởi lúc quay, cô và bạn diễn đều mặc đồ kín đáo. Cách quay ăn gian cho các diễn viên cảm giác an toàn, thoải mái khi làm việc, không cần khó xử vì để lộ cơ thể.
Nữ diễn viên tự gọi mình là học sinh lớp vỡ lòng, là diễn viên tân binh đối với những cảnh phim nhạy cảm. Nhìn lại quãng đường đồng hành với nghề diễn, cô cảm nhận bản thân đã đến giai đoạn vừa đủ chín để thử thách các cảnh quay có độ bạo dạn hơn.
'Mỗi khi nhận kịch bản có cảnh gần gũi, nhạy cảm, tôi sẽ cân nhắc tình huống đó có thực sự cần thiết với bộ phim. Nếu cảnh phim phục vụ cho câu chuyện, tâm lý nhân vật, tôi sẽ cố gắng đáp ứng. Tôi cũng trao đổi kỹ với đạo diễn, bạn diễn để tìm được phương án quay phù hợp và giữ mọi thứ ở chừng mực nhất định. Nhưng tôi ngại xem lại mấy cảnh này của mình lắm, cũng không dám đưa ba mẹ ra rạp xem phim', cô chia sẻ.
5 năm bén duyên với điện ảnh, Phương Anh Đào không chỉ được ghi nhận về thực lực diễn xuất, mà còn gieo nhiều thiện cảm bởi tinh thần lăn xả với vai diễn. Cô chăm chút tỉ mỉ cho vai diễn, cả visual lẫn tâm lý, từng chịu không ít thương tích hay chìm trong nỗi sầu muộn theo nhân vật.
>> Xem thêm: Miu Lê 'sang chấn tâm lý' vì cảnh nóng
Link báo gốc:
Copy link
https://kienthuc.net.vn/xa-hoi-360/phuong anh dao-ngai-xem-lai-canh-nong-voi-lanh-thanh-1922601.html
-
1Phim 18+ cổ trang bị đánh bại
-
2Đề cử Baeksang 2025 gây thất vọng?
-
3Cha tôi, người ở lại - Tập 23: Sếp ngậm hoa hồng tặng bạn gái cùng công ty
-
4Mẹ biển - Tập 17: Ba Sịa khóc thú nhận không còn khả năng làm đàn ông
-
5'Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối' áp đảo phòng vé ngay khi ra mắt
-
6Mẹ biển - Tập 16: Chị Hậu phát điên vì mất chồng con
-
7Giải Cành cọ vàng danh dự năm 2025 đã có chủ
-
8Tom Cruise mạo hiểm tính mạng trong lần cuối đóng vai điệp viên Ethan Hunt
-
9Đạo diễn 'Mẹ biển' lý giải chọn các cặp mẹ con gây tranh cãi trong phim
-
10Mỗi mảnh ghép, một cơ hội giữ lại niềm tin
-
11Phim kinh phí thấp của Triệu Lệ Dĩnh mở màn tốt
-
12Thất bại tại phòng vé, phim của Bong Joon Ho sẽ phát sóng trực tuyến
-
13NSND Hồng Vân lần đầu 'làm mẹ' Tiến Luật
-
14Steadicam operator - Người khiêu vũ cùng máy quay
-
15IU và Park Bo Gum nhận đề cử diễn xuất tại Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang 2025
-
16Hai vai diễn của Hoa hậu Thùy Tiên trước lùm xùm
- 'Láng giềng Việt Nam' chơi trội, cho hơn 100 robot hình người... đi học
- HLV Roland và những chia sẻ sau giải đấu của U17 Việt Nam
- Doãn Hải My thẩm mỹ 2 điểm trên mặt, nhan sắc ra sao?
- Côn trùng xưa cho gà ăn, nay 500.000 đồng/kg vẫn 'cháy hàng'
- Barcelona mơ tái hiện kỳ tích
- Điều gì khiến Liên Bỉnh Phát hấp dẫn người hâm mộ?
- Bùng nổ trước Legia Warsaw, Chelsea chạm tay vé bán kết Conference League
- Soi gia thế khủng của đệ nhất mỹ nhân Trương Quân Ninh
- Vợ Quang Hải lộ diện sau ồn ào PR sản phẩm quá lố
- 10 bức hình quái đản nhất hành tinh, lần nào xem cũng ám ảnh
- Choáng ngợp cây cầu cao nhất thế giới sắp khánh thành ở Trung Quốc
- Dự đoán ngày mới 12/4/2025 cho 12 con giáp: Mão thuận lợi
- 'Bắt sóng' truyền thông từ chuyên gia - hành trình trưởng thành của sinh viên HUTECH
- Cận cảnh biệt phủ 10.000m2 nhiều chi tiết lạ của MC Thanh Bạch
- Vợ chồng H’hen Niê - Tuấn Khôi liên tục khoe hôn nhân ngọt ngào
- 'Cô vợ quốc dân' Tiểu Hý chia sẻ về góc khuất quá khứ
- Phun bùn ở Phú Yên sau 46 năm, chuyên gia địa chất nói gì?
- Chân dung chồng sắp cưới của Hoa hậu Nông Thúy Hằng
- Nhan sắc đời thường nữ game thủ Audition chẳng thua hot girl
- TP Hồ Chí Minh: Nhiều hoạt động giáo dục ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 30/4
- Phi tần nào xấu 'ma chê quỷ hờn' nhưng vẫn được chồng cưng chiều?
- Thủ môn hóa tội đồ, Man United đánh rơi chiến thắng ở Lyon
- Thời tiết TP HCM hôm nay, 11-4: Có nắng đến nắng nóng, ít mưa
- Hot girl Lê Huyền Diệu diện bikini tự tin khoe 3 vòng 'bốc lửa'
- Hôn nhân của Cao Minh Đạt và vợ kém 8 tuổi
- Về Tam Đảo ăn bò tái kiến đốt - Vừa sợ vừa mê
- Loại rau nào dễ 'ngậm' thuốc trừ sâu?
- Tiền Giang: Công ty Tân Hoàn Thiện trúng thầu xây dựng Trường An Hữu
- Ngồi tàu ngắm cảnh, cặp đôi 'vã mồ hôi' khi thấy quái vật khổng lồ?
- Hà Nội: Tạm dừng trạm trộn bê tông xây trên đất nông nghiệp
- Đeo nhiều vàng, người đàn ông chết thảm dưới tay hàng xóm
- Kiến nghị kiểm điểm trách nhiệm tại 10 dự án tại Thanh Hoá
- Giá xăng hôm nay 11/4: Đồng loạt giảm mạnh?
- Giá vàng hôm nay 11/04: Tăng như vũ bão?
- U17 Việt Nam bất bại nhưng vẫn không thể giành vé dự World Cup
- Xét xử hai anh em tàng trữ ma túy
- Giáo sư Pháp 'tố' bác sĩ Việt tự ý dịch sách, bán gần triệu đồng/cuốn
- TP HCM: Lại tai nạn liên hoàn trên cầu Phú Mỹ
- Bắt nhanh đối tượng trộm cắp xe máy
- Dùng hung khí truy sát người trên phố
- Hai mẹ con đi xe máy bị xe tải tông tử vong tại chỗ
- Thuê Villa để 'bay lắc', 7 bị cáo lĩnh án tù
- Xe tải cuốn xe máy vào gầm, hai mẹ con tử vong thương tâm ở TP.Thủ Đức
- Hà Nội ghi nhận một ca người lớn mắc sởi tử vong
- Lãnh đạo Chính phủ và TP HCM viếng phu nhân cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt
- Thêm cơ sở thực hành cho sinh viên Đại học Y Hà Nội
- Ô tô tải chở bia thắng gấp, hàng trăm thùng bia rơi vãi trên quốc lộ tại Long An
- Top loài ngựa quý hiếm nhất thế gian, đại gia khát khao sở hữu
- Đội tuyển futsal Việt Nam thắng 3-2 trước Ả Rập Saudi
- Vụ người đàn ông bị đánh gục sau va chạm giao thông: Đối tượng thứ 2 ra đầu thú