'11 tháng 5 ngày': Chẳng cần Đăng xuất hiện, Trí nhận ra đã thua từ nhiều năm trước nhờ câu nói này của Nhi

Chẳng cần sự xuất hiện của Đăng (Thanh Sơn), Trí (Bình An) cũng bị loại từ vòng gửi xe vì hoàn toàn khác xa mẫu người lý tưởng mà Nhi (Khả Ngân) mong muốn.

13/10/2021 06:27

Từ khi Trí xuất hiện tại xóm trọ, cuộc sống của Đăng dường như bị đảo lộn hoàn toàn. Không chỉ đẹp trai, nhà giàu, chuẩn soái ca, Trí còn biết nấu ăn và khéo miệng khiến tất cả mọi người đều yêu quý.

Đặc biệt, Trí còn không ngại bày tỏ tình cảm với Nhi giữa chốn đông người và tuyên bố cô chính là lý do mà anh chuyển tới xóm trọ.

'11 tháng 5 ngày': Chẳng cần Đăng xuất hiện, Trí nhận ra đã thua từ nhiều năm trước nhờ câu nói này của Nhi 0

Biết Đăng là tình địch của mình ngay từ ngày đầu tiên đặt chân tới Hà Nội, Trí ban đầu có phần e dè nhưng khi thấy Đăng không dám bày tỏ lòng mình, Trí càng tự tin mình sẽ chiến thắng.

Trong cuộc nói chuyện với Đăng ở tập 32, Trí khẳng định mình là người hiểu Nhi nhất bởi cả hai đã có 10 năm tình bạn, đều sinh ra trong gia đình giàu có và quan trọng nhất là tâm hồn cô đơn đồng điệu với nhau. Nhân đây, Trí cũng chia sẻ chuyện mình từng tỏ tình với Nhi và thất bại, nhưng lần này, anh chàng nhất định sẽ theo đuổi cô thật kiên trì.

'11 tháng 5 ngày': Chẳng cần Đăng xuất hiện, Trí nhận ra đã thua từ nhiều năm trước nhờ câu nói này của Nhi 1

'11 tháng 5 ngày': Chẳng cần Đăng xuất hiện, Trí nhận ra đã thua từ nhiều năm trước nhờ câu nói này của Nhi 2

Tuy nhiên trong chuyến đi dã ngoại, Nhi đã chia sẻ với Trí về quãng thời gian khó khăn đã qua và nguyên nhân khiến cuộc sống của cả hai liên tục gặp thất bại. Trước đây, khi còn sống trong nhung lụa và sự bao bọc của gia đình, những người như Nhi không biết trân trọng đồng tiền, không có kế hoạch cho tương lai vì sai thì đã có bố mẹ chịu trách nhiệm.

Chỉ đến khi chuyển tới xóm trọ nghèo, lúc thất nghiệp, thất tịch, thất vọng nhất, Nhi mới hiểu và cảm phục những người lao động nghèo.

Để nói về những thất bại của mình và Trí trong quá khứ, Nhi chỉ có thể cay đắng thừa nhận: 'Những lần hợp tác giữa chúng ta không thành công vì chúng ta không có chí'.

Câu nói của Nhi khiến Trí có phần ngại ngùng và xấu hổ, bởi nhiều năm như vậy, anh vẫn chỉ là cậu công tử bột được mọi người suýt xoa ghen tị chứ chưa một lần gánh vác trách nhiệm với gia đình. So với Đăng, Trí càng cảm thấy mình khập khiễng khi mọi điều kiện đều tốt hơn nhưng lại thiếu hoài bão, nhiệt huyết và ước mơ.

'11 tháng 5 ngày': Chẳng cần Đăng xuất hiện, Trí nhận ra đã thua từ nhiều năm trước nhờ câu nói này của Nhi 3

'11 tháng 5 ngày': Chẳng cần Đăng xuất hiện, Trí nhận ra đã thua từ nhiều năm trước nhờ câu nói này của Nhi 4

'11 tháng 5 ngày': Chẳng cần Đăng xuất hiện, Trí nhận ra đã thua từ nhiều năm trước nhờ câu nói này của Nhi 5

Dù cuối cùng, Trí đã thừa nhận anh được Nhi thuê tới xóm trọ đóng giả người yêu nhằm khiêu khích Đăng, nhưng ánh mắt mà anh chàng nhìn Nhi cũng đủ chứng minh tình cảm mà Trí dành cho 'bạn thân' của mình không đơn thuần như Nhi tưởng. 

Thế mới thấy, không phải đẹp trai, nhà giàu là có 'hào quang nam chính', nếu Trí mà cũng có 'chí' thì 10 năm qua anh đã không trở thành 'bạn thân khác giới' như bây giờ!

'11 tháng 5 ngày': Chẳng cần Đăng xuất hiện, Trí nhận ra đã thua từ nhiều năm trước nhờ câu nói này của Nhi 6

'11 tháng 5 ngày': Chẳng cần Đăng xuất hiện, Trí nhận ra đã thua từ nhiều năm trước nhờ câu nói này của Nhi 7

11 tháng 5 ngày hiện đang được phát sóng vào 21h30 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

>> Xem thêm: '11 tháng 5 ngày' (tập 32): Đăng nói yêu Nhi với cả thế giới nhưng người giật 'spotlight' lại là nhân vật này!

Theo Hạnh Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều