'11 tháng 5 ngày' tập 2: Tuệ Nhi muốn bố và bà nội cả đời thấy có lỗi với mẹ

Không rõ trong quá khứ đã xảy ra chuyện gì nhưng Tuệ Nhi (Khả Ngân) muốn bố và bà nội cả đời này phải thấy có lỗi với người mẹ đã khuất của cô.

01/08/2021 20:23

Trailer tập 2 '11 tháng 5 ngày'

Trong lần đi ra thăm mộ của mẹ với chú Tiến (NSƯT Quang Thắng), Tuệ Nhi (Khả Ngân) đã nói chuyện về bố mẹ cô. Khi được chú Tiến hỏi nếu bố của cô - ông Vinh (NSND Mạnh Cường) có bạn gái mới thì sao, Nhi thản nhiên trả lời cô chẳng thấy làm sao cả. Tuy nhiên, điều mà Nhi muốn là bố và bà nội mình (NSND Ngọc Lan) cả đời này phải thấy có lỗi với mẹ cô. Nhìn Tuệ Nhi, chú Tiến phán Nhi xinh nhưng mà sẽ 'sống dai'. Nhi không rõ vì sao chú Tiến lại nói như vậy.

'11 tháng 5 ngày' tập 2: Tuệ Nhi muốn bố và bà nội cả đời thấy có lỗi với mẹ 0

Trong khi đó, bà nội và bố của Tuệ Nhi cũng nói chuyện về Thu (Minh Hương), bạn gái mới của ông Vinh. Bà nội Nhi muốn con trai đi thêm bước nữa, cho bạn gái một danh phận rõ ràng. Trong những năm Nhi vắng nhà, chính Thu là người đã chăm sóc cho bà và ông Vinh như người nhà.

'11 tháng 5 ngày' tập 2: Tuệ Nhi muốn bố và bà nội cả đời thấy có lỗi với mẹ 1

Ông Vinh thì không muốn Nhi biết sớm chuyện này. Vì ông biết rõ Nhi sẽ cảm thấy khó chịu và con gái khó có thể chấp nhận người phụ nữ mới của bố. Bà nội Nhi thì không đành lòng nhìn thấy con dâu tương lai phải sống chui lủi như thế.

Tập 2 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 ngày mai (2/8) trên kênh VTV3.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều