'11 tháng 5 ngày' (tập 21): Cô Hoan bất ngờ trở thành 'osin quốc dân' sau khi rủ ông chủ uống bia, hát karaoke

Làm giúp việc mấy chục năm trong gia đình ông Vinh, lần đầu tiên cô Hoan được trải qua cảm giác 'bung lụa' như thế này!

15/09/2021 08:28

Thay ông chủ làm thuyết khách

Mở đầu tập 21 của 11 tháng 5 ngày, cô Hoan đã thay ông Vinh tới quán cà phê của Thu làm thuyết khách để kể về tình hình buồn chán gần đây trong nhà. Dù với cô Hoan, cà phê của quán còn uống thua nước đỗ đen tự nấu nhưng sau buổi nói chuyện, Thu đã chủ động gửi đồ uống tới công ty ông Vinh - dấu hiệu đáng mừng cho chuyện tình không danh phận suốt nhiều năm này.

'11 tháng 5 ngày' (tập 21): Cô Hoan bất ngờ trở thành 'osin quốc dân' sau khi rủ ông chủ uống bia, hát karaoke 0

'11 tháng 5 ngày' (tập 21): Cô Hoan bất ngờ trở thành 'osin quốc dân' sau khi rủ ông chủ uống bia, hát karaoke 1

Rủ ông chủ uống bia

Vừa về nhà đã thấy cô Hoan say bí tỉ bên vài lon bia và đĩa cá mực, ông Vinh đang định lên tiếng quở trách thì bất ngờ ngơ ngác trước yêu cầu từ chức của cô Hoan. Theo lời cô, gần đây trong nhà không có việc gì làm, bà thì về quê, ông chủ thì đi mất hút nên cô Hoan cảm thấy nhận lương rất áy náy.

Nghe đến đây, ông Vinh chẳng những không trách cô Hoan 'rảnh rỗi sinh nông nổi' mà còn nhẹ nhàng khuyên bảo: 'Cô nhàn rỗi thì cứ đi chơi, bao giờ bà về lại chăm sóc bà'. Đáp lại, cô Hoan tuyên bố một câu thẳng như ruột ngựa: 'Không có chơi bời gì hết, chơi mãi chán rồi'.

'11 tháng 5 ngày' (tập 21): Cô Hoan bất ngờ trở thành 'osin quốc dân' sau khi rủ ông chủ uống bia, hát karaoke 2

'11 tháng 5 ngày' (tập 21): Cô Hoan bất ngờ trở thành 'osin quốc dân' sau khi rủ ông chủ uống bia, hát karaoke 3

Thấy ông Vinh còn đang băn khoăn, cô Hoan quyết định tiết lộ với ông chủ nguyên nhân sâu xa của lần xin nghỉ này chính là đi kiếm đứa con: 'Đàn ông ấy mà, gặp thằng nào tử tế thì lấy, còn lởm khởm giải tán luôn'. Tuy nhiên, sau khi nghĩ tới Nhi, cô Hoan lại rùng mình mà vô tình nói xấu luôn cả nhà ông chủ: 'Em mà có đứa con như cái Nhi ấy mà, thà em đẻ cái bắp cải cho mát ruột'.

Giấu cậu Tiến trong nhà

Cuộc sống nhàm chán tại biệt thự của cô Hoan cuối cùng cũng chấm dứt khi cậu Tiến - oan gia ngõ hẹp bất ngờ xuất hiện và tuyên bố trả đồ ăn cắp để hoàn lương. Vốn không có ấn tượng tốt với ông cậu của Nhi, cô Hoan mặt nặng mày nhẹ nấu cho cậu Tiến bát mì tôm và luôn miệng giục 'biến ngay cho tôi nhờ'.

Tuy nhiên, sau khi nghe lời thổ lộ 'Vì Hoan mà tôi thay đổi', cô Hoan đã mủi lòng và quyết định cho cậu Tiến bí mật ở lại nhà mình.

'11 tháng 5 ngày' (tập 21): Cô Hoan bất ngờ trở thành 'osin quốc dân' sau khi rủ ông chủ uống bia, hát karaoke 4

Trong tập 21 này, những màn thả thính ngọt như đường của cậu Tiến không chỉ khiến cô Hoan rung rinh xúc động mà còn giúp khán giả học hỏi được rất nhiều câu 'văn mẫu' đỉnh cao.

'Nói thật nhé, ai mà lấy được Hoan thì sướng cả một đời'

'Vậy chứng tỏ đời toàn thằng đen nên tôi mới ế lâu như thế này'

'Ăn đi, tôi cũng đang đen đây'

'11 tháng 5 ngày' (tập 21): Cô Hoan bất ngờ trở thành 'osin quốc dân' sau khi rủ ông chủ uống bia, hát karaoke 5

'11 tháng 5 ngày' (tập 21): Cô Hoan bất ngờ trở thành 'osin quốc dân' sau khi rủ ông chủ uống bia, hát karaoke 6

Thính thơm thế này, bảo sao một người phụ nữ thẳng thắn, chanh chua như cô Hoan phải 'đánh đổi cả sự nghiệp' để giấu cậu Tiến trong nhà nuôi ăn nuôi ở.

Đầu tư dàn Karaoke trong nhà

Thấy trong nhà yên lặng và khá nhàm chán, cô Hoan quyết định đầu tư luôn dàn Karaoke để hát cho vui cửa vui nhà. Tuy nhiên, ngọn lửa nhiệt huyết của cô Hoan nhanh chóng bị ông chủ tạt gáo nước lạnh khi ông Vinh cấm hát hò buổi tối, phải yên tĩnh cho hàng xóm nghỉ ngơi.

'11 tháng 5 ngày' (tập 21): Cô Hoan bất ngờ trở thành 'osin quốc dân' sau khi rủ ông chủ uống bia, hát karaoke 7

Nghe đến đây, cô Hoan lập tức phản bác: 'Anh ra ngay cái công viên đầu ngõ nhé, giờ này, hiện tại luôn. Mấy quả U70, 80 là đang cha cha cha điên loại chứ có ai ngủ giờ này đâu. Em phải gọi anh là bác'. Kết quả, cô Hoan đã khiến ông Vinh ngả mũ bái phục và đồng ý cho hát Karaoke trong nhà.

'11 tháng 5 ngày' (tập 21): Cô Hoan bất ngờ trở thành 'osin quốc dân' sau khi rủ ông chủ uống bia, hát karaoke 8

Sau khi tập 21 của 11 tháng 5 ngày lên sóng, cô Hoan đã bất ngờ được khán giả tặng danh hiệu 'osin quốc dân' vì tính cách chanh chua, hài hước, vui vẻ và luôn đem lại tiếng cười. Trong một gia đình nghiêm khắc, bận rộn và không ai chịu nói lời yêu như nhà ông Vinh thì mảnh ghép lệch tông như cô Hoan lại bất ngờ là chất kết dính tuyệt vời.

11 tháng 5 ngày hiện đang được phát sóng vào 21h30 từ thứ 2 đến thứ 4 trên VTV3.

>> Xem thêm: '11 tháng 5 ngày' (tập 20): Dũng 'sở khanh' cưới vợ, Long 'đần' quyết định 'đổ vỏ' sau khi nghe Thục Anh nói câu này?

>> Xem thêm: '11 tháng 5 ngày' trailer tập 21: Đăng và Nhi khiến fan tan chảy khi mặt đối mặt ở cự ly cực gần

Theo Hạnh Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều