'11 tháng 5 ngày' (tập 22): Tuyên bố thà bị sét đánh còn hơn yêu Nhi, Đăng có chuẩn bị 'tự vả'?

Đáp lại câu hỏi 'Anh thích tôi đúng không?' của Nhi (Khả Ngân), Đăng (Thanh Sơn) đã trả lời một câu cực gắt khiến đại tiểu thư Tuệ Nhi chỉ muốn tìm một chiếc lỗ để giấu mặt.

16/09/2021 08:08

Sau màn thổi mì đầy kẹo ngọt của Đăng - Nhi vào cuối tập trước, cặp đôi oan gia ngõ hẹp lại tiếp tục có một pha 'khó đỡ' ở đầu tập 22 của 11 tháng 5 ngày khi Nhi vô tình vào phòng Đăng đúng lúc anh đang thay quần. Xấu hổ là vậy, nhưng Nhi nhanh chóng gạt chuyện 'chú voi con ở bản Đôn' và hừng hực khí thế khởi nghiệp khi biết Đăng có một vài cuốn sổ tiết kiệm đang chờ đáo hạn trong ngân hàng.

'11 tháng 5 ngày' (tập 22): Tuyên bố thà bị sét đánh còn hơn yêu Nhi, Đăng có chuẩn bị 'tự vả'? 0

Từ lúc biết Đăng có tiền, Nhi luôn bám theo anh như hình với bóng: từ lên nóc nhà phơi quần áo tới nhà vệ sinh. Tuy nhiên, vì biết Nhi là người nông nổi, chưa có kế hoạch rõ ràng, Đăng lập tức phản đối kế hoạch đầu tư khởi nghiệp của cô và yêu cầu Nhi tránh xa mình 2 mét. Thực chất, những lần tiếp xúc gần với Nhi đã vô tình khiến Đăng nảy sinh tình cảm, vì vậy anh phải tránh cô như tránh tà để ngăn chặn những cảm xúc này.

'11 tháng 5 ngày' (tập 22): Tuyên bố thà bị sét đánh còn hơn yêu Nhi, Đăng có chuẩn bị 'tự vả'? 1

Về phần Nhi, sau khi gọi vốn thất bại với 'Shark Đăng', Nhi đã tìm những nhà đầu tư khác nhưng không được chấp nhận. Buồn chán, Nhi quyết định đi dạo phố phường và tìm đến đồ ăn để lấp đầy tâm trạng trống rỗng. Trong khi đó, Đăng ngoài miệng luôn nói không quan tâm tới kế hoạch của Nhi nhưng lại lén lút đi theo cô từ hàng này tới quán khác vì sợ Nhi nghĩ quẩn khi buồn.

Tưởng rằng không bị bại lộ, Đăng hoàn toàn không biết những việc ngốc nghếch anh làm đã bị Nhi phát hiện ngay từ đầu. Nhìn Đăng đi theo mình như hình với bóng, Nhi càng khẳng định Đăng đã chết mê chết mệt cô.

'11 tháng 5 ngày' (tập 22): Tuyên bố thà bị sét đánh còn hơn yêu Nhi, Đăng có chuẩn bị 'tự vả'? 2

'11 tháng 5 ngày' (tập 22): Tuyên bố thà bị sét đánh còn hơn yêu Nhi, Đăng có chuẩn bị 'tự vả'? 3

'11 tháng 5 ngày' (tập 22): Tuyên bố thà bị sét đánh còn hơn yêu Nhi, Đăng có chuẩn bị 'tự vả'? 4

Trong không gian lãng mạn và yên tĩnh, Nhi chủ động xích lại gần Đăng và nhìn anh với ánh mắt đầy chờ mong: 'Anh thích tôi đúng không?'. Nghe đến đây, Đăng lập tức nhìn Nhi đầy ngơ ngác và hỏi ngược lại một câu khiến Nhi tắt nắng: 'Cô bị điên à. Một chuyện vô lý như thế mà cô cũng nghĩ ra được?'.

'11 tháng 5 ngày' (tập 22): Tuyên bố thà bị sét đánh còn hơn yêu Nhi, Đăng có chuẩn bị 'tự vả'? 5

'11 tháng 5 ngày' (tập 22): Tuyên bố thà bị sét đánh còn hơn yêu Nhi, Đăng có chuẩn bị 'tự vả'? 6

'11 tháng 5 ngày' (tập 22): Tuyên bố thà bị sét đánh còn hơn yêu Nhi, Đăng có chuẩn bị 'tự vả'? 7

Dù bị Đăng từ chối thẳng mặt nhưng với một người luôn tự nhận mình xinh đẹp, thông minh như Nhi, cô lại cho rằng Đăng đang lẩn tránh và không dám trả lời thật lòng. Thấy Nhi tự tin ngút trời, Đăng liền tuyên bố một câu chắc như đinh đóng cột: 'Nếu phải lựa chọn giữa việc thích cô và bị sét đánh, tôi thà bị sét đánh còn hơn'.

'11 tháng 5 ngày' (tập 22): Tuyên bố thà bị sét đánh còn hơn yêu Nhi, Đăng có chuẩn bị 'tự vả'? 8

Nghe được câu trả lời của Đăng, tiểu thư Tuệ Nhi chính thức 'chết tâm' và giận dỗi bỏ đi vì quá mất mặt. Tuy nhiên nhìn Nhi giận dỗi, Đăng lại mặt dày bám đuôi với lý do 'cô càng giận dỗi tôi càng thích đi theo'. Liệu Đăng có thực sự chán ghét Nhi như những gì anh tuyên bố? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của 11 tháng 5 ngày được phát sóng vào 21h30 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

>> Xem thêm: '11 tháng 5 ngày' (tập 21): Cô Hoan bất ngờ trở thành 'osin quốc dân' sau khi rủ ông chủ uống bia, hát karaoke

>> Xem thêm: '11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu?

Theo Hạnh Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều