'11 tháng 5 ngày' (tập 24): Đăng run rẩy khi bị Nhi đè xuống đất, dự báo tương lai ai mới là 'nóc nhà'?

Mới cười sung sướng vì trêu đùa được Nhi (Khả Ngân), Đăng (Thanh Sơn) đã đứng hình khi bị cô nàng oan gia đè xuống đất, dọa moi tim xào mỳ.

22/09/2021 14:37

Cuối tập trước 11 tháng 5 ngày, Đăng đã chấp nhận làm nhà đầu tư cho Nhi và cùng cô nàng tính chuyện bán cà phê online trước khi mở cửa hàng chính thức. Bước đầu tiên trong quá trình khởi nghiệp, Đăng dẫn Nhi tới một nơi xa xôi, hẻo lánh, được bà anh giới thiệu là rẻ và uy tín để tìm nguyên liệu bán hàng.

Tuy nhiên, chẳng rõ có phải là âm mưu của Đăng hay không mà anh dẫn Nhi đi lòng vòng ba lần quanh gốc cây gạo. Về phần Nhi, dù sốt ruột nhưng cô nàng vẫn luôn đinh ninh trong lòng rằng Đăng đã thích mình đến mức hy sinh tính mạng sau khi nghe lời tư vấn tình cảm của Thục Anh.

'11 tháng 5 ngày' (tập 24): Đăng run rẩy khi bị Nhi đè xuống đất, dự báo tương lai ai mới là 'nóc nhà'? 0

Trong cái rủi có cái xui, đang đi lạc thì xe lại chết máy, Nhi muốn gọi điện nhờ Long (Hà Trung) tới giúp nhưng Đăng lập tức phản đối và khẳng định bạn thân sẽ không nghe máy lúc này. Thấy Nhi thở dài chán nản và ảo tưởng một soái ca sẽ đến giúp mình, Đăng tò mò hỏi cô về chuyện nam nữ chính trong phim ngôn tình sẽ làm gì khi bị mắc kẹt.

'11 tháng 5 ngày' (tập 24): Đăng run rẩy khi bị Nhi đè xuống đất, dự báo tương lai ai mới là 'nóc nhà'? 1

'11 tháng 5 ngày' (tập 24): Đăng run rẩy khi bị Nhi đè xuống đất, dự báo tương lai ai mới là 'nóc nhà'? 2

Nghe đến đây, trái tim thiếu nữ của Nhi lại được 'bung lụa' khi cô vừa tưởng tượng viễn cảnh màu hồng, vừa cười sung sướng: 'Người ta sẽ cùng mắc kẹt với nhau trong một khoảng thời gian, không có ai tới giúp, cũng không có gì cứu vãn được… và sau đó trời đổ mưa nữa'. Vừa dứt lời, một cơn mưa rào bất chợt đổ xuống khiến nam nữ chính 'ngôn tình' Đăng và Nhi chỉ biết nhìn nhau đứng hình.

'11 tháng 5 ngày' (tập 24): Đăng run rẩy khi bị Nhi đè xuống đất, dự báo tương lai ai mới là 'nóc nhà'? 3

'11 tháng 5 ngày' (tập 24): Đăng run rẩy khi bị Nhi đè xuống đất, dự báo tương lai ai mới là 'nóc nhà'? 4

'11 tháng 5 ngày' (tập 24): Đăng run rẩy khi bị Nhi đè xuống đất, dự báo tương lai ai mới là 'nóc nhà'? 5

Sau khi tìm được chiếc lán trú mưa, Đăng hỏi Nhi về diễn biến tiếp theo trong câu chuyện ngôn tình mà cô đang kể. Trong khung cảnh mưa rơi lãng mạn, Nhi lập tức ảo tưởng ra viễn cảnh Đăng sẽ dịu dàng bước tới và hôn mình. Kết quả, nụ hôn dưới mưa còn chưa được thực hiện, Nhi đã bị Đăng cười vào mặt khi thấy cô chìm trong mấy lời ngôn tình mà anh học được từ Long.

'11 tháng 5 ngày' (tập 24): Đăng run rẩy khi bị Nhi đè xuống đất, dự báo tương lai ai mới là 'nóc nhà'? 6

'11 tháng 5 ngày' (tập 24): Đăng run rẩy khi bị Nhi đè xuống đất, dự báo tương lai ai mới là 'nóc nhà'? 7

'11 tháng 5 ngày' (tập 24): Đăng run rẩy khi bị Nhi đè xuống đất, dự báo tương lai ai mới là 'nóc nhà'? 8

Thấy Đăng cười sung sướng vì chứng minh bản thân không phải soái ca mà cô ao ước, Nhi càng nghĩ càng thấy tức. Không lòng vòng, Nhi quyết định hỏi Đăng về mối quan hệ giữa cả hai cũng như vị trí của cô trong lòng anh hiện tại. Nghe Đăng dối lòng rằng chỉ coi Nhi là cháu chú Tiến, bạn cùng xóm trọ và đối tác tương lai, Nhi lập tức cho anh 1 điểm và thay Đăng trả lời những câu hỏi này.

Không chỉ vậy, Nhi còn đẩy ngã Đăng xuống đất, chỉ vào trái tim của anh và tuyên bố: 'Tôi không biết ở trong này có cái gì mà khiến anh sợ tình yêu đến như vậy. Nhưng chắc chắn một điều rằng, tôi sẽ lôi nó ra và thái nó xào một đĩa thật ngon'.

'11 tháng 5 ngày' (tập 24): Đăng run rẩy khi bị Nhi đè xuống đất, dự báo tương lai ai mới là 'nóc nhà'? 9

'11 tháng 5 ngày' (tập 24): Đăng run rẩy khi bị Nhi đè xuống đất, dự báo tương lai ai mới là 'nóc nhà'? 10

Dù mạnh miệng tuyên bố sẽ moi tim Đăng xào mì, nhưng sau khi trở lại phòng trọ, Nhi lại ngại ngùng, xấu hổ tới cho rằng bản thân khi ấy chắc chắn bị ma nhập. Trong khi đó, Đăng cũng chẳng khá hơn là bao khi phát hiện ra kẻ thù số một của mình – con quỷ tình yêu đã tìm tới anh lúc nào không hay.

'11 tháng 5 ngày' (tập 24): Đăng run rẩy khi bị Nhi đè xuống đất, dự báo tương lai ai mới là 'nóc nhà'? 11

'11 tháng 5 ngày' (tập 24): Đăng run rẩy khi bị Nhi đè xuống đất, dự báo tương lai ai mới là 'nóc nhà'? 12

Liệu Đăng và Nhi sẽ làm gì sau khi nhận ra tình cảm của chính mình. Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của 11 tháng 5 ngày được phát sóng vào 21h30 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

>> Xem thêm: '11 tháng 5 ngày' (tập 23): Nhi và Đăng suýt chạm môi, khán giả cảm thán 'người cứu mình dù không biết bơi đích thị là chồng tương lai'

>> Xem thêm: '11 tháng 5 ngày' trailer tập 25: Đăng gặp cảnh 'dở khóc dở cười' vì quá đẹp trai

Theo Hạnh Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều