'11 tháng 5 ngày' (tập 25): Tưởng mình là gà, hóa ra Nhi chỉ là thóc khi dễ dàng đầu hàng trước Đăng chỉ vì câu nói!

Nhìn Đăng (Thanh Sơn) trở thành 'đầu bếp quốc dân' được các chị em săn đón, Nhi (Khả Ngân) ghen lồng lộn vì sợ crush bị khách hàng nữ cướp đi.

23/09/2021 08:14

Mở đầu tập 25 của 11 tháng 5 ngày, cặp đôi Đăng - Nhi đã bắt đầu để mắt đến đối phương nhiều hơn sau khi nghe Thục Anh (Lương Thanh) và Long (Hà Trung) khẳng định chắc nịch rằng cả hai đã bị tình yêu đánh trúng. Bên cạnh đó, quán cà phê Yolo Coffee&Cake của Đăng và Nhi cũng chính thức được khai trương và quảng cáo với hình thức livestream bán hàng online.

'11 tháng 5 ngày' (tập 25): Tưởng mình là gà, hóa ra Nhi chỉ là thóc khi dễ dàng đầu hàng trước Đăng chỉ vì câu nói! 0

Buổi livestream đầu tiên của quán cà phê diễn ra thuận lợi khi Nhi chốt đơn liên tục, nhưng người được chú ý nhất trong buổi ra mắt lại chính là đầu bếp Đăng cả ngày chỉ nói được 3 câu.

Thấy khách hàng nữ bình luận liên tục về vẻ đẹp trai của Đăng, Long nhanh trí 'bán' bạn thân khi được giá bằng cách tiết lộ hiện tại Đăng chưa có bạn gái, chị em nào đặt càng nhiều bánh thì Long càng 'đẩy thuyền'.

Quả nhiên, khách hàng đặt bánh tới quán tăng đột biến vì ai cũng muốn được Đăng giao bánh, còn bà chủ Tuệ Nhi chỉ biết bắn ánh mắt hình viên đạn về phía Long.

'11 tháng 5 ngày' (tập 25): Tưởng mình là gà, hóa ra Nhi chỉ là thóc khi dễ dàng đầu hàng trước Đăng chỉ vì câu nói! 1

'11 tháng 5 ngày' (tập 25): Tưởng mình là gà, hóa ra Nhi chỉ là thóc khi dễ dàng đầu hàng trước Đăng chỉ vì câu nói! 2

Nhìn những vị khách đầu tiên của quán, Nhi vô cùng bất ngờ khi thấy một địa chỉ là trụ sở công ty của bố mình. Trước đó, khi thấy cô Hoan khoe Nhi đang bán hàng trên mạng, ông Vinh (NSND Mạnh Cường) ngoài mặt không quan tâm nhưng lại âm thầm tới công ty nhờ trợ lý đặt hộ đồ.

Thấy Nhi thay đổi, trở nên chăm chỉ, sống có ước mơ và còn pha ra một cốc cà phê ngon, ông Vinh bất chợt nở một nụ cười tự hào. Về phần Nhi, sau khi biết được bố khen và còn có ý định đặt một đơn hàng trà bánh cực lớn, cô không giấu được khuôn mặt hạnh phúc và ôm chầm lấy Đăng.

'11 tháng 5 ngày' (tập 25): Tưởng mình là gà, hóa ra Nhi chỉ là thóc khi dễ dàng đầu hàng trước Đăng chỉ vì câu nói! 3

'11 tháng 5 ngày' (tập 25): Tưởng mình là gà, hóa ra Nhi chỉ là thóc khi dễ dàng đầu hàng trước Đăng chỉ vì câu nói! 4

Trong ngày giao hàng đầu tiên, những tình huống dở khóc dở cười liên tục tìm tới Đăng và Nhi khi cả hai bắt gặp những vị khách khó đỡ. Ban đầu, Nhi còn vui sướng khi thấy Đăng gặp họa nhưng chẳng mấy chốc, nụ cười trên khuôn mặt cô nhanh chóng vụt tắt khi nhìn thấy một khách hàng nữ vừa xinh đẹp, quyến rũ lại bốc lửa hơn mình.

Thấy các chị em đều săn đón, hâm mộ muốn chụp ảnh cùng đầu bếp Đăng, Nhi ngoài mặt giả bộ không quan tâm nhưng trong lòng đã ghen lồng lộn.

'11 tháng 5 ngày' (tập 25): Tưởng mình là gà, hóa ra Nhi chỉ là thóc khi dễ dàng đầu hàng trước Đăng chỉ vì câu nói! 5

'11 tháng 5 ngày' (tập 25): Tưởng mình là gà, hóa ra Nhi chỉ là thóc khi dễ dàng đầu hàng trước Đăng chỉ vì câu nói! 6

'11 tháng 5 ngày' (tập 25): Tưởng mình là gà, hóa ra Nhi chỉ là thóc khi dễ dàng đầu hàng trước Đăng chỉ vì câu nói! 7

Về phần Đăng, thấy Nhi mắng mình hồ đồ, 'mắt nhanh hơn não' rồi còn tự ý xóa lời mời kết bạn của các khách hàng nữ trên facebook cá nhân, Đăng càng muốn trêu chọc để thấy dáng vẻ tức giận của Nhi.

Ban đầu, Đăng cố tình nói bâng quơ 'Trông cũng đáng yêu đấy' khiến Nhi hiểu lầm anh khen vị khách nữ có thân hình bốc lửa và ghen lồng lộn. Tuy nhiên, khi Nhi đang cố gắng giải thích rằng mình không ghen, thì Đăng lại sáp tới gần, nhìn cô bằng ánh mắt ngập tràn tình yêu: 'Tôi đang thử nhìn thật sát khuôn mặt của một người đang ghen… Đáng yêu đấy!'.

Nghe tới đây, Nhi lập tức giơ tay đầu hàng và ngại ngùng quay mặt đi không dám phản bác một lời. 'Thính' thơm như thế này, liệu khán giả còn nói Đăng ngốc nữa không đây!!!

'11 tháng 5 ngày' (tập 25): Tưởng mình là gà, hóa ra Nhi chỉ là thóc khi dễ dàng đầu hàng trước Đăng chỉ vì câu nói! 8

'11 tháng 5 ngày' (tập 25): Tưởng mình là gà, hóa ra Nhi chỉ là thóc khi dễ dàng đầu hàng trước Đăng chỉ vì câu nói! 9

'11 tháng 5 ngày' (tập 25): Tưởng mình là gà, hóa ra Nhi chỉ là thóc khi dễ dàng đầu hàng trước Đăng chỉ vì câu nói! 10

11 tháng 5 ngày hiện đang được phát sóng vào 21h30 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3. Đón xem để biết các diễn biến tiếp theo.

>> Xem thêm: '11 tháng 5 ngày' (tập 24): Đăng run rẩy khi bị Nhi đè xuống đất, dự báo tương lai ai mới là 'nóc nhà'?

>> Xem thêm: '11 tháng 5 ngày' (tập 23): Nhi và Đăng suýt chạm môi, khán giả cảm thán 'người cứu mình dù không biết bơi đích thị là chồng tương lai'

Theo Hạnh Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều