'11 tháng 5 ngày' (tập 32): Đăng nói yêu Nhi với cả thế giới nhưng người giật 'spotlight' lại là nhân vật này!

Với những lời khuyên chất như nước cất, cô Hoan chính là chất xúc tác khiến Đăng (Thanh Sơn) nhận ra hiện thực và cảm hoá 'ông tổ khốn nạn' là cậu Tiến.

12/10/2021 09:04

Sau khi Trí (Bình An) chuyển tới xóm trọ, Đăng chưa bao giờ cảm thấy tủi thân như vậy khi tất cả mọi người đều khen ngợi tình địch đẹp trai, nhà giàu, giỏi giang. Không chỉ vậy, cậu Tiến (NSƯT Quang Thắng) còn công khai ủng hộ Trí theo đuổi Nhi (Khả Ngân) và nhiều lần nhấn mạnh trước mặt Đăng rằng Trí rất giàu.

Trong khi đó, tình địch của Đăng cũng chẳng lòng vòng khi nói thẳng với anh rằng mình thích Nhi và lý do duy nhất khiến anh chuyển tới xóm trọ này chính là theo đuổi Nhi. Nghe đến đây, Đăng không còn che giấu tình cảm của mình dành cho Nhi mà tuyên bố thẳng thắn với Trí rằng Nhi là người anh thích.

'11 tháng 5 ngày' (tập 32): Đăng nói yêu Nhi với cả thế giới nhưng người giật 'spotlight' lại là nhân vật này! 0

'11 tháng 5 ngày' (tập 32): Đăng nói yêu Nhi với cả thế giới nhưng người giật 'spotlight' lại là nhân vật này! 1

Dù mạnh miệng với tình địch là vậy nhưng những lời mỉa mai về thân phận, địa vị, khoảng cách xã hội của Trí luôn quanh quẩn trong tâm trí Đăng. Nhận ra tình cảm và sự chần chờ của Đăng dành cho Nhi, cô Hoan đã gọi anh ra cửa nhà tâm sự.

Là người ở bên Nhi từ nhỏ, cô Hoan không khó để nhận ra Đăng và Nhi có tình cảm với nhau. Dù rất quý Đăng vì tính cách thẳng thắn, chân thật, tuy nhiên, cô Hoan cũng khuyên anh nên biết rõ vị trí hiện tại của mình ở đâu bởi hiện tại Nhi có thể là Lọ Lem nhưng sớm muộn cũng có một ngày quay về làm công chúa, không thể cả đời đều sống trong xóm trọ nghèo.

Về phần Đăng, anh cũng hiểu cơ hội giữa mình và Nhi rất nhỏ khi gia đình cô vừa giàu có lại gia giáo, nhất định muốn một con rể môn đăng hộ đối với nhà mình.

'11 tháng 5 ngày' (tập 32): Đăng nói yêu Nhi với cả thế giới nhưng người giật 'spotlight' lại là nhân vật này! 2

Sau khi biết cô Hoan có ý ủng hộ Đăng và Nhi theo đuổi hạnh phúc, cậu Tiến lập tức phản đối và kể cho người yêu chuyện Đăng từng nhận tiền của bố Nhi. Ngược lại với thái độ mỉa mai, khinh thường Đăng của cậu Tiến, cô Hoan dù có chút bất ngờ nhưng vẫn nhanh chóng đứng về phía Đăng.

Theo cô Hoan, việc Đăng nhận tiền của ông Vinh (NSND Mạnh Cường) không liên quan tới chuyện anh ở bên Nhi vì tình cảm. Đặc biệt, một 'ông tổ khốn nạn' với đủ thói xấu như ăn cắp, gái gú, lừa đảo, lươn lẹo như cậu Tiến lại càng không có tư cách nhận xét về con người của Đăng.

Nhân đây, cô Hoan cũng khuyên người yêu nên 'hấp thụ sự tử tế' của những người xung quanh để sống cho ra một con người, đừng lấy con mắt hẹp hòi của mình phán xét người tử tế như Đăng.

'11 tháng 5 ngày' (tập 32): Đăng nói yêu Nhi với cả thế giới nhưng người giật 'spotlight' lại là nhân vật này! 3

'11 tháng 5 ngày' (tập 32): Đăng nói yêu Nhi với cả thế giới nhưng người giật 'spotlight' lại là nhân vật này! 4

Nhờ những lời mắng chửi mượt như hát của cô Hoan, cậu Tiến đã nhận ra sai lầm của bản thân và quyết định gọi Đăng ra ngoài nói chuyện. Tại đây, cậu của Nhi đã khuyên Đăng nếu 'thích thì nhích', yêu thì hãy theo đuổi vì lần này ông không phản đối nữa mà sẽ giả mù, giả điếc coi như không biết gì. Nhận được sự ủng hộ bất ngờ này của cậu Tiến, Đăng càng có thêm dũng khí để chính thức đối đầu với Trí và theo đuổi tình yêu của mình.

'11 tháng 5 ngày' (tập 32): Đăng nói yêu Nhi với cả thế giới nhưng người giật 'spotlight' lại là nhân vật này! 5

'11 tháng 5 ngày' (tập 32): Đăng nói yêu Nhi với cả thế giới nhưng người giật 'spotlight' lại là nhân vật này! 6

Cuối tập phim, Đăng đã quyết định đến tận nơi Nhi và Trí hẹn hò để 'đánh ghen' với tình địch. Dường như, chuyện tình giữa Nhi và Đăng đã tươi sáng hơn khi cô Hoan - 'osin quốc dân' chính thức trở thành 'thuyền trưởng' của chiếc thuyền này.

'11 tháng 5 ngày' (tập 32): Đăng nói yêu Nhi với cả thế giới nhưng người giật 'spotlight' lại là nhân vật này! 7

Liệu lần này, Đăng có dám công khai với Nhi rằng mình vô cùng thích cô? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của 11 tháng 5 ngày được phát sóng vào 21h30 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

Xem thêm:

=>> '11 tháng 5 ngày' trailer tập 33: Không còn 'cô - tôi', Đăng bất ngờ gọi 'em' xưng 'anh', thú nhận rất lo lắng cho Nhi

>> '11 tháng 5 ngày' (tập 31): Nhi 'quất ngựa truy phong' sau khi cướp mất nụ hôn đầu của Đăng nhưng phản ứng từ khán giả mới là điều bất ngờ

Theo Hạnh Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều