'11 tháng 5 ngày' (tập 38): Phủ nhận quan hệ yêu đương với Đăng, Nhi vô tình ủng hộ 'trà xanh' cướp đi bạn trai

Dường như cả Đăng và Nhi đều mắc phải sai lầm nghiêm trọng khi tin tưởng Trang thật lòng muốn hợp tác với mình.

26/10/2021 09:04

Mở đầu tập 38 của 11 tháng 5 ngày, Nhi đã cho Đăng một bất ngờ không thể tin nổi khi giới thiệu Trang chính là chủ đầu tư của quán cà phê. Biết Trang là một người không đơn giản, Đăng tức giận bỏ đi và mắng Nhi vì đã tự quyết định tất cả. Đúng lúc đó, Trang đột nhiên gọi điện để bí mật hẹn Đăng ra ngoài nói chuyện.

'11 tháng 5 ngày' (tập 38): Phủ nhận quan hệ yêu đương với Đăng, Nhi vô tình ủng hộ 'trà xanh' cướp đi bạn trai 0

'11 tháng 5 ngày' (tập 38): Phủ nhận quan hệ yêu đương với Đăng, Nhi vô tình ủng hộ 'trà xanh' cướp đi bạn trai 1

'11 tháng 5 ngày' (tập 38): Phủ nhận quan hệ yêu đương với Đăng, Nhi vô tình ủng hộ 'trà xanh' cướp đi bạn trai 2

Trước mặt Đăng, Trang thừa nhận mình có 'dã tâm' riêng khi đã đi đường tắt và lừa Nhi ký hợp đồng hợp tác, tuy nhiên, cô làm vậy vì chỉ muốn chiêu mộ một người có tài, có đức như Đăng đồng hành với mình. Nghe Trang chia sẻ chuyện làm ăn không mấy thuận lợi và muốn cùng anh phát triển thương hiệu cà phê nội địa, Đăng đã mủi lòng chấp nhận hợp tác cùng cô. Nghe đến đây, Trang nở nụ cười thỏa mãn trong lòng và đề nghị Đăng không được nói chuyện cả hai từng là người yêu cũ với Nhi.

'11 tháng 5 ngày' (tập 38): Phủ nhận quan hệ yêu đương với Đăng, Nhi vô tình ủng hộ 'trà xanh' cướp đi bạn trai 3

Về phần Nhi, vì không biết Trang là mối tình đầu mà Đăng từng nhắc đến nên Trang chính là thần tượng trong mắt cô. Nghe Trang nói muốn mời Đăng và mình tới nhà ăn cơm, Nhi vui vẻ đồng ý mà không biết cô ta đang cố tình nhắc tới những món ăn Đăng yêu thích trước mặt mình.

'11 tháng 5 ngày' (tập 38): Phủ nhận quan hệ yêu đương với Đăng, Nhi vô tình ủng hộ 'trà xanh' cướp đi bạn trai 4

Khi không có mặt Đăng, Trang dò hỏi Nhi về mối quan hệ giữa hai người nhưng không quên nhắc khéo rằng: 'Chị không để tình cảm xen vào công việc'. Vì coi Trang như một người chị, Nhi thẳng thắn thừa nhận cả hai vẫn chưa phải người yêu chính thức mà chỉ mới đang trong mối quan hệ tìm hiểu lẫn nhau. Nghe vậy, Trang không giấu được nụ cười bởi cô ta vẫn còn cơ hội khi Nhi vẫn chưa phải người yêu của Đăng.

'11 tháng 5 ngày' (tập 38): Phủ nhận quan hệ yêu đương với Đăng, Nhi vô tình ủng hộ 'trà xanh' cướp đi bạn trai 5

'11 tháng 5 ngày' (tập 38): Phủ nhận quan hệ yêu đương với Đăng, Nhi vô tình ủng hộ 'trà xanh' cướp đi bạn trai 6

Mượn chuyện của Nhi, Trang cố tình nhắc về mối tình đầu khiến cô ta khắc cốt ghi tâm, sau bao năm vẫn không quên được. Là một 'lươn chúa', Trang tô vẽ chuyện tình của mình vừa đẹp, vừa tiếc nuối khi người ấy và cô ta chung niềm đam mê làm bánh ngọt, cùng nhau trải qua nhiều vất vả để thực hiện ước mơ của cả hai. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh gia đình, cả hai cuối cùng cũng tan vỡ vì lựa chọn của Trang là sự nghiệp còn của người ấy là gia đình.

'11 tháng 5 ngày' (tập 38): Phủ nhận quan hệ yêu đương với Đăng, Nhi vô tình ủng hộ 'trà xanh' cướp đi bạn trai 7

'11 tháng 5 ngày' (tập 38): Phủ nhận quan hệ yêu đương với Đăng, Nhi vô tình ủng hộ 'trà xanh' cướp đi bạn trai 8

Nghe Trang kể về mối tình đầu, Nhi có phần đồng cảm và tiếc nuối thay cho người chị thân thiết. Thấy Nhi nhẹ dạ cả tin, Trang liền gài cô bằng một câu hỏi: 'Theo em, chị có nên gặp lại anh ấy không?'. Kết quả, Nhi đã vô tình cổ vũ trà xanh đi cướp bạn trai khi hùng hồn tuyên bố: 'Nếu là em thì chắc chắn em sẽ đi giành lại anh ấy. Thà cố gắng rồi thất bại còn hơn sống trong sự hoài nghi rồi ân hận suốt phần đời còn lại.'

'11 tháng 5 ngày' (tập 38): Phủ nhận quan hệ yêu đương với Đăng, Nhi vô tình ủng hộ 'trà xanh' cướp đi bạn trai 9

'11 tháng 5 ngày' (tập 38): Phủ nhận quan hệ yêu đương với Đăng, Nhi vô tình ủng hộ 'trà xanh' cướp đi bạn trai 10

Liệu khi biết rằng mối tình đầu trong lời Trang nói chính là Đăng thì Nhi sẽ phản ứng như thế nào? Trang sẽ dùng thủ đoạn gì để khiến Nhi phát hiện ra chuyện quá khứ? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của 11 tháng 5 ngày được phát sóng vào 21h30 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

>> Xem thêm: '11 tháng 5 ngày' trailer tập 39: Nhi bàng hoàng phát hiện ra Trang là tình cũ của Đăng

Theo Hạnh Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều