'11 tháng 5 ngày': Thanh Sơn - Khả Ngân nói về kết phim

'Cái kết sẽ làm thỏa mãn khán giả, những người đang dành tình cảm cho 4 nhân vật chính' - Thanh Sơn hứa hẹn.

19/10/2021 17:18

Hành trình của bộ phim 11 tháng 5 ngày sắp đi đến hồi kết và đang khiến người xem tò mò về diễn biến tiếp theo. Liệu 2 cặp đôi Đăng - Nhi và Long - Thục Anh cuối cùng có hạnh phúc bên nhau?

Mới đây, dàn diễn viên chính của 11 tháng 5 ngày đã 'bật mí' 1 số thông tin về cái kết của phim trong chương trình VTV kết nối.

Theo đó, diễn viên Trung 'Ruồi' (đóng vai Long) chia sẻ, dù khán giả mong muốn phim sẽ có 'happy ending' nhưng với những cú ngoặt mà đạo diễn mang tới, nam diễn viên cũng chưa biết thực hư cái kết của phim là thế nào. Cụ thể, Trung 'Ruồi' nói:

'Khán giả luôn mong bộ phim truyền hình mình yêu thích, những nhân vật mình yêu thích sẽ có cái kết hạnh phúc, hy vọng 11 tháng 5 ngày cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, khi mọi người xem phim sẽ thấy rằng các đạo diễn của 11 tháng 5 ngày có những cú ngoặt kinh khủng, đến thời điểm hiện tại tôi cũng không biết các đạo diễn sẽ xử lý cái kết ra sao'.

Trung 'Ruồi' trong vai Long.

Trung 'Ruồi' trong vai Long.

Diễn viên Khả Ngân (đóng vai Nhi) thì tiết lộ 2 nhân vật Nhi và Đăng đang bước vào mối quan hệ tưởng chừng suôn sẻ nhưng cuối cùng lại không suôn sẻ. Tiết lộ này của nữ chính khiến người xem lo lắng rằng sắp tới cặp đôi Nhi - Đăng sẽ tiếp tục gặp không ít sóng gió.

Diễn viên Thanh Sơn (vai Đăng) khiến các fan của 11 tháng 5 ngày vui mừng khi chia sẻ cái kết của phim sẽ không phụ lòng mong đợi của người xem. 'Cái kết sẽ làm thỏa mãn khán giả, những người đang dành tình cảm cho 4 nhân vật chính. Trước mắt sẽ có nhiều thử thách mà các cặp đôi phải vượt qua nhưng những thử thách đó để cho họ càng ngày càng hiểu nhau hơn' - Thanh Sơn nói.

Thanh Sơn trong vai Đăng.

Thanh Sơn trong vai Đăng.

Ngoài ra, dàn diễn viên chính đồng thời tiết lộ về câu thoại và cảnh quay ấn tượng nhất với họ. Với Thanh Sơn, câu thoại khiến anh ấn tượng nhất là: 'Không phải đao kiếm hay súng ống, mà chính lời nói là vũ khí gây sát thương kinh khủng nhất'.

Với Lương Thanh, câu nói của nhân vật Thục Anh với mẹ: 'Khóc hết ngày hôm nay thôi, từ ngày mai con sẽ không khóc nữa đâu mẹ ạ, vì nếu mà con khóc, em bé sẽ cảm nhận được' là câu thoại mà nữ diễn viên ghi nhớ.

Câu thoại của nhân vật Nhi: 'Chúng ta không nên tự quyết định cuộc sống của mình theo người khác' là câu thoại mà Khả Ngân nhớ nhất. Nữ diễn viên chia sẻ thêm, mặc dù câu thoại này ngắn nhưng chứa nhiều hàm ý. 'Khi quay xong về nhà ngẫm nghĩ, tôi thấy hay và có trách nhiệm với cuộc sống của mình hơn' - Khả Ngân bộc bạch.

Lương Thanh (vai Thục Anh).

Lương Thanh (vai Thục Anh).

Khả Ngân (vai Tuệ Nhi).

Khả Ngân (vai Tuệ Nhi).

Về cảnh quay ấn tượng nhất, Trung 'Ruồi' nhớ lại đó là cảnh quay Thục Anh hủy hôn và Long lên đường về quê diễn ra trong tập 35. 'Khi quay đến đoạn cuối của phân cảnh đó trời bỗng nhiên đổ mưa, tạo cảm xúc rất mạnh cho các diễn viên' -  Trung 'Ruồi' kể.

Khả Ngân nói rằng cảnh quay ấn tượng nhất với cô là cảnh quay cuối phim nên nữ diễn viên chưa tiện tiết lộ vì sẽ ảnh hưởng đến mạch cảm xúc của người xem. 'Khả Ngân nghĩ cảnh đó rất đáng xem, sẽ chạm đến cảm xúc của khán giả, khiến khán giả thấm thía' - Nữ diễn viên sinh năm 1997 hứa hẹn.

Xem thêm:

>> '11 tháng 5 ngày' trailer tập 36: Nhi thay đổi 180 độ, ủng hộ bố đến với hạnh phúc mới?

>> '11 tháng 5 ngày' (tập 35): Khán giả tranh cãi gay gắt vì Thục Anh huỷ hôn, người mắng ngu dốt, người ủng hộ sống thật

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều