'11 tháng 5 ngày' trailer tập 20: Thục Anh có ngu ngốc khi không muốn trừng trị Dũng 'sở khanh'?

Nhi phát hiện ra không phải Thục Anh ngu ngốc, yếu đuối mà cô nàng đang lựa chọn những điều tốt đẹp nhất cho đứa con của mình.

13/09/2021 07:44

Trong trailer tập 20 11 tháng 5 ngày, Nhi (Khả Ngân) đã nói với Thục Anh (Lương Thanh) phải cho tên Dũng 'sở khanh' (Tiến Lộc) một bài học.

Trailer tập 20 phim 11 tháng 5 ngày

Theo Nhi, những kẻ khốn nạn như Dũng phải tự mình trừng trị 'ngay và luôn' chứ đừng trông chờ vào ông trời. Tuy nhiên, đáp lại sự phẫn nộ của Nhi là sự chần chừ của Thục Anh. Thục Anh không muốn làm hại Dũng bởi cônghĩ dù sao anh ta cũng chính là bố của con mình, là người đàn ông mà cô từng rất yêu và rất tin tưởng. Việc bỏ qua cho Dũng còn là điều cuối cùng mà Thục Anh đối xử với chính mình ngày hôm qua.

Thái độ của Thục Anh khiến Nhi ngán ngẩm. Nhi cho rằng Thục Anh ngu ngốc và yếu đuối.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 20: Thục Anh có ngu ngốc khi không muốn trừng trị Dũng 'sở khanh'? 0

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 20: Thục Anh có ngu ngốc khi không muốn trừng trị Dũng 'sở khanh'? 1

Thế nhưng, sau khi suy nghĩ thấu đáo, Nhi đánh giá việc Thục Anh làm không phải thể hiện sự ngu ngốc, yếu đuối mà Thục Anh đang lựa chọn theo cách của một người mẹ vẫn thường làm. Nhi nói với Đăng rằng tất cả sự lựa chọn của Thục Anh đều vì con, vì muốn những điều tốt đẹp nhất cho con của mình.

Từ đó, Nhi cũng nhớ tới mẹ của mình. 'Hình như người mẹ nào cũng vậy, họ không ngu ngốc, họ chọn vì con của họ. Mẹ tôi có lẽ cũng là một người mẹ như thế' - Nhi xúc động nói với Đăng.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 20: Thục Anh có ngu ngốc khi không muốn trừng trị Dũng 'sở khanh'? 2

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 20: Thục Anh có ngu ngốc khi không muốn trừng trị Dũng 'sở khanh'? 3

Ở diễn biến khác, Thục Anh và mẹ của mình là bà Vân (Vân Dung) đã sẵn sàng đón đứa trẻ trong bụng Thục Anh chào đời. Thục Anh và bà Vân đều mong muốn con của Thục Anh sẽ có một cuộc sống vui vẻ, có tình yêu thương của bà, của mẹ.

Cà bà Vân và Thục Anh đều rơi nước mắt khi nói về tương lai của đứa bé trong bụng Thục Anh. Dù thế nào bà Vân và Thục Anh cũng mong muốn đứa trẻ sẽ có cuộc sống vui vẻ.

Cà bà Vân và Thục Anh đều rơi nước mắt khi nói về tương lai của đứa bé trong bụng Thục Anh. Dù thế nào bà Vân và Thục Anh cũng mong muốn đứa trẻ sẽ có cuộc sống vui vẻ.

Tập 20 phim 11 tháng 5 ngày sẽ lên sóng vào 21h30p tối nay (13/09) trên kênh VTV3, cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều