'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu?

Ở diễn biến khác, Long 'đần' vẫn nhất quyết theo đuổi Thục Anh.

15/09/2021 10:49

Ở trailer tập 22 11 tháng 5 ngày, cặp đôi Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân) có những tình huống vừa hài hước, vừa lãng mạn khiến khán giả vừa 'cười rụng rốn', vừa 'lịm tim'.

Trailer tập 22 11 tháng 5 ngày ​

Nhi kiên nhẫn thuyết phục Đăng hợp tác, đầu tư vào dự án kinh doanh của cô nhưng Đăng nhất quyết từ chối. Nhi lẽo đẽo theo Đăng để năn nỉ và khi Đăng bất ngờ quay lại đã khiến cô bị ngã ngửa. Đăng kịp thời đỡ lấy Nhi. Cả hai hẳn đều thấy con tim mình rung rinh khi mặt đối mặt ở cự ly cực gần.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu? 0

Một lần khác, Nhi thay đổi chiến thuật. Cô dùng những lời nhẹ nhàng, tình cảm để khiến Đăng mủi lòng mà đồng ý hợp tác, đầu tư cho cô.

Lúc đầu, Đăng cũng cảm động nhưng rồi anh lại 'tụt mood' khi sau tất cả, Nhi chốt một câu rằng 'Anh đầu tư dự án cho tôi nhé, tôi hứa sẽ cảm ơn anh đến cuối cuộc đời này'.

Trong lúc giằng co, Đăng vô tình đẩy Nhi ngã xuống hồ. Liệu sau tai nạn này, Đăng có phải đền bù cho Nhi bằng cách nghe theo mọi yêu sách của cô nàng?

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu? 1

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu? 2

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu? 3

Ngoài ra, trailer tập 22 11 tháng 5 ngày còn giới thiệu tình tiết liên quan đến Long 'đần' (Hà Trung). Trong cuộc nói chuyện với Đăng, Long 'đần' nói anh chàng sẽ từ bỏ một điều gì đó liên quan đến Thục Anh (Lương Thanh). 

Đăng thấy mừng vì Long 'đần' đã từ bỏ một mục tiêu khó đạt được và hy vọng Long 'đần' sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực.

Thế nhưng, ý Long 'đần' lại không như Đăng nghĩ. Long 'đần' cho biết anh chàng chỉ từ bỏ kế hoạch tán Thục Anh qua đường tiêu hóa chứ không phải từ bỏ kế hoạch theo đuổi cô nàng.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu? 4

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu? 5

Tập 22 11 tháng 5 ngày sẽ lên sóng vào 21h30p tối nay (ngày 15/09) trên kênh VTV3, cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều