'11 tháng 5 ngày' trailer tập 25: Đăng gặp cảnh 'dở khóc dở cười' vì quá đẹp trai

Vì Đăng (Thanh Sơn) quá đẹp trai nên có nhiều fan nữ, điều này khiến Tuệ Nhi (Khả Ngân) ghen tuông.

22/09/2021 06:30

Trailer tập 25 11 tháng 5 ngày vừa được nhà sản xuất tung ra tiếp tục hé lộ những tình tiết hài hước, vui nhộn của cặp đôi Đăng và Nhi.

Trailer tập 25 phim 11 tháng 5 ngày

Nhi livestream để giới thiệu về quán cà phê, bánh ngọt của cô và Đăng tới mọi người. Nhi mong chờ Đăng sẽ tương tác nhiệt tình với khách hàng. Nhưng với bản tính không màu mè, Đăng chỉ nói cụt ngủn 'Xin chào, mình là Đăng, mình làm bánh' rồi cặm cụi nhồi bột khiến Nhi chưng hửng lần 1.

Chưa hết, không để ý nhiều đến các sản phẩm, dịch vụ của quán, các khách hàng chủ yếu tập trung bình luận khen Đăng đẹp trai. Vì lý do này mà Nhi chưng hửng lần 2 trong buổi livestream.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 25: Đăng gặp cảnh 'dở khóc dở cười' vì quá đẹp trai 0

Ở diễn biến khác, không chỉ trên sóng livestream, Đăng còn có fan ngoài đời thực. Một cô gái chết mê chết mệt độ đẹp trai của Đăng nên muốn chụp ảnh chung với anh chàng. Nhi ra sức ngăn cản cô gái này với lý do là người yêu của Đăng 'ghen kinh khủng'.

Bỏ ngoài tai lời nói của Nhi, fan nữ của Đăng kiên quyết chạy lại xin idol chụp chung 1 kiểu ảnh. Không còn cách nào khác, Nhi gọi điện cho Đăng yêu cầu anh hãy chạy nhanh đi.

Không biết chuyện gì đang xảy ra, Đăng nghe theo lời Nhi chạy bán sống bán chết. Phía sau Đăng là 2 cô gái cũng miết mải chạy theo anh tạo nên một tình huống khiến khán giả cười 'vỡ bụng'. 

Hành động không cho bất cứ fan nữ nào lại gần Đăng của Nhi chứng tỏ cô nàng thích chàng thợ làm bánh của mình quá rồi. Đến khi nào thì tiểu thư Nhi và Đăng sẽ thành thật với lòng mình, bày tỏ tình cảm với đối phương đây?

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 25: Đăng gặp cảnh 'dở khóc dở cười' vì quá đẹp trai 1

Đăng hãy chạy ngay đi trước khi mọi việc dần tồi tệ hơn!

Đăng hãy chạy ngay đi trước khi mọi việc dần tồi tệ hơn!

Tập 15 11 tháng 5 ngày sẽ lên sóng vào 21h45p hôm nay (ngày 22/09) trên kênh VTV3, cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều